Bói:Top 3 cung Hoàng Đạo khi cáu giận thì độc mồm, độc miệng vô cùng

Cứ thử gây sự với những cung Hoàng Đạo này xem, bạn sẽ sớm phát điên vì lời nói của họ.

Lời nói ngọt ngào có tác dụng xoa dịu cứu vớt những trái tim yếu đuối. Ngược lại, những lời mỉa mai châm biếm sẽ như thuốc độc, khiến trái tim bạn rỉ máu vì đau đớn. Những cung Hoàng Đạo dưới đây bình thường khá vô hại nhưng khi động đến họ, họ sẽ dùng những lời nói sắc hơn dao hạ gục bạn.

Hạng 1: Bọ Cạp

Bói:Top 3 cung Hoàng Đạo khi cáu giận thì độc mồm, độc miệng vô cùng

Thái độ lạnh lùng và lời nói sắc hơn dao khiến bạn ngột thở.

Nếu để một Bọ Cạp ghét thì hẳn là bạn nên tránh xa họ ra thì hơn. Cứ lảng vảng trước mặt họ thể nào bạn cũng bị đau tim bởi những câu mỉa mai của họ. Thái độ lạnh lùng kết hợp với ánh mắt sắc hơn dao của họ sẽ khiến bạn cảm thấy ngột thở và như thể tận thế đến nơi. Lời nói của Bọ Cạp rất sâu cay và nhiều tầng nghĩa, khéo có khi bạn bị mắng mà còn tưởng họ khen bạn cũng nên.

Hạng 2: Song Tử
Bói:Top 3 cung Hoàng Đạo khi cáu giận thì độc mồm, độc miệng vô cùng

Mỗi lời nói của Song Tử làm bạn phải vắt não suy nghĩ mới hiểu hết.

Song Tử là bậc thầy trong ngôn ngữ cũng như giao tiếp. Với vốn hiểu biết phong phú của mình, mỗi lời họ nói ra sẽ khiến bạn vắt não mới có thể hiểu hết. Văn hay chữ tốt, Song Tử rất hay dùng thành ngữ tục ngữ hay những câu nói kháy làm bạn tức điên lên. Vẻ mặt tưng tửng phớt đời của họ sẽ càng khiến bạn cảm thấy bất lực.

Hạng 3: Xử Nữ
Bói:Top 3 cung Hoàng Đạo khi cáu giận thì độc mồm, độc miệng vô cùng

Sự logic và khả năng phân tích tuyệt vời của Xử Nữ khiến bạn chỉ có thể phản kháng trong câm lặng.

Xử Nữ thường xuất hiện với vẻ ngoài trầm lặng. Họ cũng chẳng hay phát biểu hay nói nhiều. Sự lặng lẽ đó khiến nhiều người tưởng họ vô hại. Nhưng cứ thử cãi nhau hay làm việc khiến Xử Nữ không vừa mắt mà xem. Họ sẽ dùng sự logic và khả năng phân tích tuyệt vời của mình nói một tràng không lặp ý nào làm cho bạn á khẩu. Sự điềm tĩnh của họ càng khiến cho bạn run rẩy, chỉ có thể phản kháng trong câm lặng.

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ

07:22 06/05/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm