Giải mã những dấu hiệu trong giấc mơ mà nhiều người thường gặp

Đây chính là những dấu hiệu mà bạn thường gặp trong giấc mơ. Nó có ý nghĩa gì vậy?

Những giấc mơ thường ám chỉ điều gì trong cuộc sống của bạn? Giấc mơ đáng sợ cũng có thể nói lên mức độ trải lòng của bạn với mọi người xung quanh. Hãy cùng tham khảo bài viết giải mã giấc mơ dưới đây nhé.


1. Những chiếc hộp


Kết quả hình ảnh cho những chiếc hộp


Giấc mơ liên quan đến những chiếc hộp có nghĩa là bạn đang cảm thấy bị che giấu. Một chiếc hộp rỗng chỉ ra sự thất vọng đang tồn tại trong bạn. Có rất nhiều hộp chứng tỏ rằng bạn đang gặp rắc rối với những cảm xúc của mình mà chỉ muốn giấu chúng đi.


2. Điện thoại


Giải mã những dấu hiệu trong giấc mơ mà nhiều người thường gặp


Chuông điện thoại reo lên trong giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải một vấn đề mà bạn muốn né tránh chúng.


3. Bạn đang bay


Giải mã 7 dấu hiệu trong giấc mơ mà bạn thường gặp-1


Nằm mơ thấy mình đang bay là một giấc mơ thường thấy. Giấc mơ này chỉ ra một sự thức tỉnh trong tiềm thức của bạn. Việc bạn đang bay có thể có nghĩa là bạn đang gặp một vài khó khăn trong cuộc sống và bạn đang cố gắng để vượt qua.


4. Mặt trăng


Giải mã những dấu hiệu trong giấc mơ mà nhiều người thường gặp


Giấc mơ xuất hiện mặt trăng chỉ ra một khía cạnh sáng tạo tiềm ẩn trong bạn. Nếu trăng khuyết, điều đó ám chỉ sự sáng tạo, nhạy bén của bạn đang mất dần đi. Trăng tròn thì báo hiệu những khởi đầu mới đang mỉm cười với bạn.


5. Con đường


Giải mã 7 dấu hiệu trong giấc mơ mà bạn thường gặp-2


Con đường thể hiện cuộc hành trình bạn đang đi trong cuộc sống. Nếu bạn nằm mơ thấy một con đường nhỏ, hẹp thì điều đó có nghĩa là mục tiêu bạn đang hướng đến khá đơn giản và dễ dàng đạt được.


Theo như các chuyên gia bói giấc mơ, nếu bạn mơ thấy con đường âm u, nhiều sương mù, điều đó có thể ám chỉ rằng tương lai của bạn sẽ không được suôn sẻ và bạn sợ hãi khi nghĩ về nó.


6. HoaGiải mã những dấu hiệu trong giấc mơ mà nhiều người thường gặp


Nếu bạn nằm mơ thấy một cánh đồng hoa hoặc một bông hoa đang nở rộ thì điều đó có thể ám chỉ rằng những cơ hội mới sẽ sớm xuất hiện. Còn nếu đó là những bông hoa héo, điều đó có thể báo hiệu rằng có một vài chuyện không tốt sẽ xảy ra.


7. Nước


Kết quả hình ảnh cho water


Nước trong giấc mơ có xu hướng phản ánh tham vọng của bạn trong cuộc sống. Nếu bạn nằm mơ thấy đại dương mênh mông, thì đây chính là thời điểm tốt để bạn nắm lấy những cơ hội và mạo hiểm. Nếu bạn nằm mơ thấy một con suối cạn hoặc một đầm lầy, ao nhỏ thì có thể nó là một dấu hiệu cho rằng bạn đang vượt quá tầm với.
 


Theo 2sao.vn


Cùng xem clip bói nốt ruồi:

11:37 11/03/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm