Độc lạ: Vào nhà hàng ăn uống no nê, nhìn hóa đơn rồi nhảy xuống biển

Terry Peck đã ăn 2 tôm hùm, uống 17 cocktail hàu pha với vodka và 6 chai bia Coronas với giá 13,6 triệu đồng.

vao nha hang an uong no ne, nhin hoa don roi nhay xuong bien hinh anh 1

Suất ăn tương tự với suất ăn của Terry Peck, người đàn ông bỏ trốn khỏi nhà hàng sau khi nhìn thấy hóa đơn

Chuyện lạ về một người đàn ông đã bị buộc tội ăn trộm sau khi ăn hải sản tại một nhà hàng Úc nhưng không trả tiền, Daily Mail đưa tin.

Terry Peck, 33 tuổi, dùng bữa trưa hôm chủ nhật tại Nhà hàng hải sản Omeros Bros, Queensland nước Úc. Anh ta đã ăn 2 con tôm hùm, uống 17 cocktail hàu pha với vodka và 6 chai bia Coronas, theo cảnh sát.

Nhưng khi nhìn thấy hóa đơn 600 USD (13,6 triệu đồng), Peck lấy thêm 1 bịch bia và chạy ra khỏi nhà hàng. Nhân viên đuổi theo người đàn ông nhưng anh ta chạy ra bãi biển Main Beach gần đó và nhảy xuống nước.

Peck nhất định không bơi trở lại bờ và cảnh sát sau đó được gọi đến bãi biển.

Độc lạ: Vào nhà hàng ăn uống no nê, nhìn hóa đơn rồi nhảy xuống biển Độc lạ: Vào nhà hàng ăn uống no nê, nhìn hóa đơn rồi nhảy xuống biểnvao nha hang an uong no ne, nhin hoa don roi nhay xuong bien hinh anh 2

Nhà hàng hải sản Omeros Bros nằm gần bờ biển

Lo lắng cho sự an toàn của Peck, người đã uống khá nhiều rượu bia, nhân viên cứu hộ dùng xe máy nước đi ra khơi để kéo anh về bờ.

Cảnh sát đã bắt giữ Peck sau đó vì cáo buộc ăn trộm và hành hung một sĩ quan cảnh sát nghiêm trọng, chống lại việc bắt giữ.

Thẩm phán Joan White đã shock khi nghe về số lượng đồ ăn thức uống Peck ăn ở nhà hàng. Ông nói: "Ôi Chúa ơi, một mình anh ta đã ăn hết chỗ đó ư?”

Trà My / Theo Dân Việt

08:18 11/04/2017Độc lạ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm