Tự ti sau khi sinh, người mẹ quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ giống hệt... con gái

Do thấy con gái mình quá đỗi xinh đẹp nên bà mẹ 55 tuổi đã bỏ hẳn 10 vạn bảng Anh để phẫu thuật thẩm mỹ thành gương mặt giống với con gái.

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện là một việc làm hết sức quen thuộc của chị em phụ nữ, rất nhiều cô gái vì muốn mình đẹp hơn nên đã tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ, còn bà mẹ 55 tuổi này quyết định đi phẫu thuật để có gương mặt giống hệt với cô "con gái rượu" của mình thì quả là chuyện lạ thế giới.


Tự ti sau khi sinh, người mẹ quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ giống hệt... con gái
Janette và con gái


Janette suốt một thời gian dài vẫn luôn tự ti với nhan sắc của bản thân, do sau khi sinh con, vóc dáng cơ thể và gương mặt gần như đã bị thay đổi hoàn toàn với thời còn con gái. Chiều cao khiêm tốn lại có gương mặt rất đỗi bình thường nên Janette luôn cảm thấy mất tự tin. Năm 30 tuổi sau khi ly hôn với chồng, bà đã từng bỏ ra 1000 bảng Anh (hơn 31 triệu đồng) đi phẫu thuật nâng ngực. Sau đó bà tìm được tình yêu mới và chuyển hẳn tới Tây Ban Nha định cư cùng bạn trai.


Tự ti sau khi sinh, người mẹ quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ giống hệt... con gái
Sau khi sinh con, Janette luôn cảm thấy tự ti vì nhan sắc của mình


Thế nhưng cứ mỗi lần nhìn thấy gương mặt xinh xắn của cô con gái, bà Janette lại cảm thấy hết sức tự ti và buồn phiền, không muốn tiếp tục sống cuộc sống như hiện tại nên bà Janette đã quyết định bỏ ra 10 vạn bảng Anh (tương đương hơn 3,1 tỷ đồng) để đi phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt cho giống với con gái mình.


Janette chia sẻ rằng con gái bà thực sự rất xinh đẹp, ai gặp cũng luôn muốn sở hữu nhan sắc giống như con gái bà vậy. Bà Janette vốn không để ý đến cách nghĩ của người khác nên bà đã thực sự đi phẫu thuật để có gương mặt giống hệt với con gái mình. Janette nói rằng: "Con gái tôi cũng kế thừa nhan sắc sinh đẹp từ tôi, chỉ có điều giờ nhan sắc của tôi theo tuổi già mà mai một đi, vì thế tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như đang tìm lại nhan sắc thời thanh xuân của mình".


Tự ti sau khi sinh, người mẹ quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ giống hệt... con gái


Cuộc phẫu thuật ở nước ngoài đã hết sức thành công, bà Janette giờ đã sở hữu gương mặt giống với cô con gái mình đến mức bạn trai hiện tại của bà Janette cũng phải cảm thấy kinh ngạc. Người này nói rằng: "Thực sự không thể tin vào mắt mình, tôi không thể phân biệt được đâu là Janette và đâu là con gái nữa."


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip chàng trai lén gia đình phẫu thuật thẩm mỹ:

09:52 11/02/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm