Quyền Năng Phái Đẹp - Cười không ngớt với cuộc bình luận sôi nỗi về tính hay than của ...

“Quyền năng phái đẹp” - Làn gió mới của gameshow trên sóng truyền hình

Quyền năng phái đẹp – Nơi tình yêu, hạnh phúc gia đình, những kỹ năng, tâm lý của người phụ nữ hiện đại được tái hiện qua những tiểu phẩm tình huống vui nhộn cùng những màn tranh luận sôi nổi từ góc nhìn của những khán giả, các nghệ sĩ và chuyên gia tâm lý


Học cách yêu thương trân quý cuộc sống, chính là giá trị cốt lõi của 30 phút phát sóng mỗi tuần của “QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP”. Việc học này, được truyền tải nhẹ nhàng dưới dạng “học mà chơi, chơi mà học” - thông qua các tiểu phẩm được dàn dựng sinh động, hấp dẫn, người xem có thể chọn cách đến để quan sát lắng nghe nhiều chiều ý kiến, hay trực tiếp tham gia tranh luận tại chỗ.


“QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP” là chương trình giáo dục kỹ năng sống cho phụ nữ,  để họ phát huy tốt nhất “quyền năng phái đẹp”, tức là thiên chức phụ nữ trong gia đình và xã hội của mình, từ đó gặt hái được hạnh phúc và thành công viên mãn trong cuộc sống. Hy vọng, chương trình sẽ là người bạn đồng hành thân thiện và đáng tin cậy với giới nữ ngày nay” – MC Ốc Thanh Vân chia sẻ.
Theo Netlife.vn08:55 02/06/2018Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm