Vợ chồng son: Vợ chồng 'tố' nhau trên truyền hình khiến MC Hồng Vân bối rối

Thời gian Xuân Xanh có bầu, Quang Sơn vẫn hay chơi game và ít chia sẻ, tâm sự với vợ. Xuân Xanh thường phải nói chuyện với thai nhi trong bụng. Khi buồn quá, cô khóc một mình.

Tham gia chương trình Vợ chồng son tập 224, phần 1 là cặp đôi Trần Quang Sơn (36 tuổi, Bình Dương) và Lê Thị Xuân Xanh (26 tuổi). Cả hai đều là cán bộ cơ quan nhà nước.

Sau khi cưới, cuộc hôn nhân của cả hai đã có những góc khuất. Xuân Xanh cho biết, cô cưới được 2 tháng thì có bầu. Thời gian vợ có bầu, Quang Sơn vẫn thường chơi game và ít chia sẻ, tâm sự khiến cô thấy rất tủi thân.


Xuân Xanh nói, cô thường nói chuyện một mình với thai nhi trong bụng. Khi buồn quá, cô cũng khóc một mình. Bên cạnh đó, mỗi khi tranh cãi với nhau, Quang Sơn cũng thường tranh cãi đến cùng chứ không chịu nhường nhịn vợ.


Trước mâu thuẫn của hai vợ chồng, MC Hồng Vân đã đưa ra lời góp ý. Nữ MC cũng đề nghị Quang Sơn nói lời tình cảm với vợ trước ống kính trường quay để hâm nóng tình cảm vợ chồng.


Lời nói tình cảm của người chồng đã khiến Xuân Xanh bật khóc. Cô mong muốn, sau này vào những ngày đặc biệt, nếu vợ chồng có tranh cãi, hãy nhường cô vì anh là người lớn.


Yêu cầu của Xuân Xanh đã được Quang Sơn đồng ý. Anh hứa sẽ xin lỗi trước mỗi khi hai vợ chồng có chuyện mâu thuẫn.


Vợ chồng son: Vợ chồng 'tố' nhau trên truyền hình khiến MC Hồng Vân bối rối

Clip: Vợ chồng 'tố' nhau trên truyền hình khiến MC Hồng Vân bối rối11:01 16/12/2017Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm