Chi-Pu hát tiếng hàn dở vậy Hương Tràm hát tiếng hàn như thế nào?

Hương Tràm hát ca khúc "My Destiny" trong bộ phim nổi tiếng "You Came From The Stars" bằng tiếng Việt lẫn Hàn nhận được nhiều lời khen ngợi

Cô hát ca khúc bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. Video Hương Tràm Việt hóa bản nhạc phim nổi tiếng hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Vốn có chất giọng nội lực, tình cảm nên khi thể hiện lại ca khúc của nữ ca sĩ Hàn Quốc LYn, cô không chỉ xử lý tốt mà còn truyền tải trọn vẹn cảm xúc, ý nghĩa bài hát.

Trong lần đầu tiên hát tiếng Hàn, cô nhận được nhiều lời khen ngợi. "Phiên bản của Hương Tràm hát hay không kém bản gốc", "Giọng chị ấy truyền cảm nên hát bài này hợp quá. Đoạn tiếng Hàn tuy không dài nhưng hát rõ lời và rất xúc động", "Hát thế này mới gọi là live, tôi thực sự đã nổi da gà"... khán giả khen ngợi.

Cũng trong đêm nhạc, quán quân The Voice mùa đầu tiên thê hiện ca khúcEm gái mưa.Khi ban tổ chức bật phần nhạc có sẵn lời hát, cô dừng lại và yêu cầu thay bằng nhạc đã tách lời. Hành động từ chối hát nhép của cô được khán giả đánh giá cao.

Huong Tram duoc khen ngoi khi hat tieng Han Quoc hinh anh 1


09:53 05/12/2017Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm