Sau gần nửa tháng tung ra MV dọn đường 'Take Away' nam ca sĩ Adam Lâm đã chính thức trình làng album đầu tay 'Apostrophe'

Adam Lâm cho biết trong tương lai, anh sẽ theo đuổi dòng nhạc thời thượng nhưng đồng thời cũng cố gắng đưa vào đó những câu chuyện có chiều sâu.


Sau gần nửa tháng tung ra MV dọn đường “Take Away”, vào chiều nay tại TP. HCM, nam ca sĩ Adam Lâm đã chính thức trình làng album đầu tay “Apostrophe” được anh âm thầm chuẩn bị trong suốt 3 năm. Theo chia sẻ của Adam, dù có hơi muộn màng, nhưng album này là món quà anh muốn dành tặng cho người mẹ của mình, để chứng tỏ với mẹ rằng cuối cùng thì, anh đã thực hiện được ước mơ.

 

Sử dụng các chất liệu nhạc khác nhau, từ Reggaeton, House, Chill đến Trap,... Adam đã tự tay mình sáng tác nên cả 8 ca khúc trong album. Theo lý giải của nam ca sĩ, sở dĩ album có tên “Apostrophe”(dấu nháy đơn), là vì anh muốn nhấn mạnh tính sở hữu của mình với cả 8 ca khúc trong album này. Về những chủ đề lựa chọn đưa vào album, Adam cho biết thông thường thì không ai góp nhặt những ý tưởng này để tạo thành một ca khúc cả. Theo đó, album là sự tổng quan của những tình yêu rất khác biệt ngoài tình yêu nam nữ. Đó là tình yêu đất nước, yêu thân xác tuyệt vời của tạo hoá, tình yêu của cộng đồng LGBT, hay ý thức về việc sàng lọc thông tin trên mạng xã hội,... Adam nghĩ rằng những người trẻ cùng tuổi với anh, hay thậm chí nhỏ hơn anh một thế hệ cũng có thể hiểu được lời lẽ đó mang theo thông điệp gì. Nam ca sĩ cũng khẳng định album của anh nghe một lần có khi không hiểu được, nhưng đến lần thứ ba thì khán giả có thể thấu hiểu những hàm ý bên trong. Bản thân Adam quyết tâm đi ngược dòng để tạo ra những câu chuyện mới, mang nhiều sắc thái và gia vị khác biệt.
 
 
“Tình địch” của Adam Lâm trong MV “Take Away” – BB Trần.
 
 
Người thân thiết của Adam Lâm – người mẫu Trang Trần.
 
 
Thảo Trang và Adam Lâm.
 
 
Tia Hải Châu.
 
Cùng có mặt tại buổi họp báo, người mẫu kiêm người chị thân thiết của Adam Lâm - Trang Trần đã dành nhiều lời ngợi khen về sự tiến bộ của anh, từ một biên đạo, vũ công, diễn viên đến một ca sĩ như hiện tại. Cô thẳng thắn cho rằng hướng đi mà Adam lựa chọn có thể không đi theo số đông, có thể khiến nhiều người không thích, nhưng cô hi vọng cộng đồng mạng sẽ cư xử văn minh và đặc biệt là không “ném đá” anh. Bởi vì với cô và cộng đồng LGBT, Adam Lâm là một đại diện tiêu biểu của cộng đồng này, người luôn nỗ lực không ngừng để chứng minh khả năng và tư cách của mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Những cộng sự, đồng nghiệp và bạn bè có mặt tại buổi họp báo để chúc mừng Adam Lâm.
 
Trong tương lai, Adam Lâm cho biết anh sẽ theo đuổi dòng nhạc thời thượng nhưng đồng thời cũng cố gắng đưa vào đó những câu chuyện có chiều sâu. Nam ca sĩ sẽ “chơi với nghệ thuật” nhiều hơn trong sự cân bằng với thị trường về ca từ. Cùng với đó, anh sẽ tiếp tục góp nhặt những câu chuyện muôn hình vạn trạng của cuộc sống, để từ đó cho ra đời những sản phẩm âm nhạc táo bạo hơn, chỉnh chu hơn, và cũng có thể là chiều lòng khán giả hơn.

Theo Netlife.vn

MV Take Away:

09:40 18/06/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm