Siêu mô tô MV Agusta hứa hẹn những bước đột phá năm 2019

MV Agusta dường như đã sẵn sàng cho một năm hoạt động tích cực tiếp theo.

Giám đốc điều hành của MV Agusta, Giovanni Castiglioni vừa công bố kế hoạch ra mắt những mô hình mới để mở rộng phạm vi thương hiệu, trong đó sẽ có 4 mô hình ra mắt vào năm 2019.


Do mô hình hàng đầu F4 hiện tại của MV Agusta không đáp ứng tiêu chuẩn phát thải Euro 4, Castiglioni cũng cho biết, hãng sẽ trình làng động cơ cỡ mới thay vì thiết kế lại hệ thống truyền lực F4 cũ.


mv agusta se ra mat bon mo hinh trong nam 2019 hinh anh 1

MV Agusta F4 RC


Động cơ 1.000 cc mới đã sẵn sàng để ra mắt vào cuối năm nay dưới hình thức một mô hình F4 naked bike, hoặc Brutale 1000.


Giống như những điều Ducati đã làm với mô hình 1299 Panigale R Final Edition, MV sẽ được “tiễn biệt” sự ra đi của mô hình hàng đầu với việc phát hành của phiên bản cuối cùng Final Edition với tên gọi Claudio. Tên gọi được đặt theo CEO Claudio Castiglioni. Claudio sẽ là mô hình với thông số kỹ thuật hàng đầu, tương tự các mô hình xe đua WSBK khác.


Castiglioni cũng tiết lộ rằng, MV Agusta cũng đang phát triển một mô hình cafe racer tân cổ điển cho năm 2020.


KTM 1290 Super Duke R 2019 dường như đã nhận được một bộ tản nhiệt lớn, khung phụ được làm lại và xe có khả năng sẽ đến với động cơ phù hợp tiêu chuẩn Euro 4.


KTM 1290 Super Duke R 2019 đã được phát hiện trong quá trình thử nghiệm với một số sửa đổi quan trọng. Hình ảnh cập nhật với nhiều thay đổi làm cho xe khác biệt đáng kể so với mô hình hiện tại.


ktm 1290 super duke r 2019 nang cap nhe dong co va tai thiet ke ong xa hinh anh 1

KTM 1290 Super Duke R 2019 trong quá trình thử nghiệm


Động cơ LC8 V-Twin có thể sẽ được trang bị cho xe Super Duke R. Tuy nhiên KTM thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với hệ thống khí thải và bộ tản nhiệt. Các bộ tản nhiệt lớn hơn nhiều so với bộ tản nhiệt hiện tại. Hệ thống ống xả mới của KTM Super Duke R được xoắn lại xoắn hoàn toàn khác so với mô hình cũ.


ktm 1290 super duke r 2019 nang cap nhe dong co va tai thiet ke ong xa hinh anh 2

Đường dây dẫn ống xả được thiết kế lại


Phía trên động cơ, chúng ta sẽ thấy một phần thiết kế thân lưới mắt cáo được bọc trong lớp băng đen. Các khung phụ phía sau dường như bổ sung có tính mới, giống như đơn vị bằng nhôm mới trên mô hình 790 Duke. Hình ảnh thử nghiệm cũng lộ diện cánh tay đòn mới.


Mô hình KTM Super Duke R sẽ ra mắt tại INTERMOT hoặc EICMA 2019.


Theo Bạch Dương/ Danviet.vn


Cùng xem clip đua mô tô tốc độ kinh hoàng:

05:17 24/03/2018Ô tô - Xe máy

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm