Hari Won bị kẻ thù kiếp trước truy sát trong tập 7 'Thiên Ý'

Tên chèo đò ở kiếp trước đã xuyên không đến năm 2017 và tìm mọi cách chia rẽ Thiên Ý và Thiên An.

Nếu theo dõi Thiên Ý ngay từ những tập đầu tiên, thì ở tập này, không khó để khán giả nhận ra kẻ thù của Thiên An là tên phu chèo đò. Hắn vì yêu quá hóa hận nên đã giết chết Lạc Quân và khiến Thiên An trọng thương đến thừa sống thiếu chết. Thậm chí, tên này còn theo anh xuyên không đến thời hiện đại để trả mối thâm thù.

Bất ngờ hơn, trong tình tiết Thiên An và Thiên Ý đang đi dạo phố ban đêm thì tình địch của Thiên An ở kiếp trước lại xuất hiện. Vì yêu quá hoá hận, hắn từng giết chết Lạc Quân và đâm Thiên An bị trọng thương. Mối thù vẫn chưa dứt, tên này còn xuyên không tìm đến năm 2017 để một lần nữa đi kiếm Lạc Quân.

Hari Won bị kẻ thù kiếp trước truy sát trong tập 7 Thiên Ý-6

Trong lúc Thiên Ý và Thiên An vui vẻ tâm sự, thì cả hai bất ngờ gặp tên chèo đò này. Hắn nhận ra Thiên An chính là tình địch kiếp trước nên cả hai đã có một trận chiến quyết liệt. Trong khi đó Thiên Ý lại cảm thấy vô cùng lo sợ vì không biết chuyện gì đang xảy ra.

Nhưng thấy người thương bất tỉnh, cô đã đưa anh về nhà và chăm sóc vết thương tận tình. Cô liên tục biểu hiện tình cảm bằng cách cầm tay, nhìn chăm chú gương mặt anh trong lúc hôn mê, đến nỗi ngủ gục đến lúc Thiên An tỉnh dậy, và anh vô cùng cảm động khi thấy Thiên Ý bên cạnh mình.

Theo Vietnamnet

04:50 04/12/2017Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm