Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ...

Mối tình đầu của tôi tập 13: Nhờ có sự giúp đỡ của Hạ Linh, An Chi từ một cô nàng mù tịt về thời trang và làm đẹp nay đã có những tiến bộ tại tạp chí Her mode.

Trong tập trước của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi , Hạ Linh (Chi Pu) đã thằng thừng từ chối “trai đẹp” Louis (Xuân Tiền). Ở tập này, anh chàng vẫn ra sức nài nỉ. Không những không động lòng, Hạ Linh lại tỏ ra gắt gỏng và tuyên bố nếu Louis không để cô yên thì “đừng trách Hạ Linh này độc ác!”.


"Mối tình đầu của tôi" tập 13

Chi Pu liên tục từ chối Xuân Tiền

Chi Pu đã hướng dẫn Lan Ngọc tận tình về phong cách thời trang

An Chi (Lan Ngọc) đã hoàn toàn lột xác không còn luộm thuộm như trước nhưng cô vẫn hậu đậu trước mặt Nam Phong

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ... 

Phim Chi Pu phũ phàng từ chối trai đẹp Xuân Tiền trong tập 12 Mối Tình Đầu Của TôiLan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ...Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ...

Tại nhà, An Chi (Lan Ngọc) bắt đầu kể khổ với cô bạn thân với những ấm ức mà cô phải chịu đựng ở Her mode. Tuy nhiên, An Chi lại không được bạn thân an ủi. Ngược lại, cô còn bị Hạ Linh cho là đã không cố gắng hết sức và suốt ngày chỉ nghĩ đến Nam Phong.

Ban đầu An Chi giận Hạ Linh vì đã không đứng về phía mình. Nhưng ngẫm thấy bạn thân nói có lý, An Chi quyết định ra sức đọc tạp chí để hiểu hơn về làng mốt.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ...Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ...Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ...

Được “nữ hoàng thời trang” Hạ Linh làm quân sư, An Chi nhanh chóng tiến bộ. Cô không còn long ngóng khi được giao việc tại tòa soạn. Thậm chí, tổng biên tập Lala (Xuân Lan) cũng dành lời khen ngợi cho những cố gắng của An Chi. Tuy đã “mốt” hơn, An Chi bị Lala cho là chưa thoát xác hoàn toàn vì vẻ bề ngoài khá “độc”.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ...Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 Mối Tình Đầu ...

Ghi điểm trước mọi người trong tòa soạn, đặc biệt là Nam Phong, An Chi bắt đầu ra vẻ tự mãn. Thế nhưng, An Chi lại muối mặt vì tiếp tục hậu đậu trước mặt Nam Phong.

Liệu An Chi có lấy lại được hình ảnh trong tập 14? Và ở tập phim sẽ có những tình tiết gì tiếp theo?

Tập 14 của Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ lên sóng vào ngày 14/2.

 Theo VietNamNet 

Mời các bạn xem clip phim Mối tình đầu của tôi hay nhất

10:10 17/02/2019 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm