My Soí tiếp tục dở trò tra tấn tinh thần Quỳnh

Nếu ở tập trước, My sói gây phẫn nộ khi liên tục cài bẫy để hại cả Cảnh lẫn Quỳnh, khiến cả hai bị thất sủng và bị ông Cấn trừng trị.

Sau tập 10 đầy phẫn nộ, diễn biến mới nhất của bộ phim đình đám "Quỳnh búp bê" vừa được tiết lộ khiến khán giả vô cùng háo hức. Nếu ở tập trước, My sói gây phẫn nộ khi liên tục cài bẫy để hại cả Cảnh lẫn Quỳnh, khiến cả hai bị thất sủng và bị ông Cấn trừng trị. Con trai của Quỳnh cũng bị bắt đi làm con tin nhằm gây sức ép để Quỳnh tiếp tục tiếp khách.

Thì trong tập 11 sẽ được khởi chiếu vào ngày 17/9 tới đây, My sói dùng kế bẩn bằng cách mang điện thoại ra cửa xem đoạn clip một cháu bé đị đánh rồi bật tiếng oang oang nhằm đàn áp tinh thần Quỳnh. Dù trước đó, Cảnh đã đến khu trọ tìm gặp và cho My biết thế nào là lễ độ khi chính là đạo diễn của hàng loạt âm mưu gây loạn Thiên Thai, ám hại mẹ con Quỳnh.

My Soí tiếp tục dở trò tra tấn tinh thần Quỳnh
My luôn tìm các chơi xấu Quỳnh vì "cay cú".
My Soí tiếp tục dở trò tra tấn tinh thần Quỳnh
Cảnh "đại ca" bị con trai cưng ông Cấn dí súng vào đầu đe dọa.
My Soí tiếp tục dở trò tra tấn tinh thần Quỳnh
Quỳnh buộc mình phải tiếp tục tham gia công cuộc tiếp khách, phải chấp nhận mọi yêu cầu từ ông chủ Thiên Thai, kể cả chuyện ăn mặc hở hang.

Ở một diễn biến khác, biết Cảnh đang thất sủng, Phong Cấn đứa con trai ngỗ ngược của chủ động Thiên Thai lập tức lên mặt doạ nạt. Không chỉ dí súng vào đầu Cảnh, Phong Cấn còn lớn giọng doạ: "Những thứ mày khiến tao phải nhận, tao hứa sẽ trả đủ cho mày", nhưng chỉ nhận được ánh nhìn khinh thường của Cảnh.

Về phần Quỳnh, vì con, cô đành phải ngoan ngoãn nghe lời ông chủ Cấn đi tiếp khách. Các tình huống vừa hé lộ hứa hẹn những cuộc đối đầu kịch tính trong các tập tới.

Quỳnh Búp Bê tập 11: Hé lộ cao trào Cảnh đại ca 'giã' My sói sấp mặt khiến khán giả hả hê

Theo Infonet

Mời các bạn xem clip phim Quỳnh búp bê hay nhất

08:10 20/09/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm