Những thay đổi giúp 'Tuổi thanh xuân' 2 hấp dẫn 'ăn đứt' phần 1

Nữ chính Linh (Nhã Phương) vốn bị ghét vì tính cách trẻ con, nhu nhược nay lại được lòng khán giả nhờ vì trưởng thành theo năm tháng.

1. Linh đã thoát mác "bánh bèo"

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1

Trong phần 1, nhân vật Linh nhận "rổ đá" của người xem vì tính cách nhí nhảnh quá đà, khi gặp chuyện khó khăn chỉ biết khóc lóc và bỏ cuộc. Chính sự dùng dằng, thiếu suy nghĩ mà Linh đã đẩy mối quan hệ của mình với Khánh và Junsu trở nên khó xử. 

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-1

Tuy thế, theo thời gian, Linh ngày càng trưởng thành và chín chắn. Khi Jun Su bị tai nạn, Linh mạnh mẽ ở bên chăm sóc. Người yêu mất trí nhớ, lại cách xa nửa vòng Trái Đất, Linh biến nỗi nhớ thương thành động lực để cố gắng học tập, làm việc. Sự kiên định và quyết đoán của Linh làm người xem cảm phục. Dù trong phần 2, nữ chính vẫn tiếp tục khóc "một lít nước mắt" vì chuyện tình yêu, nhưng chắc chắn khán giả sẽ thấy đồng cảm và thương Linh hơn chứ không còn "ném đá".

2. Tình tiết gay cấn hơn

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-2

Trong phần 1, Tuổi thanh xuân mang màu sắc nhẹ nhàng, trong trẻo. Phim xoay quanh chuyện tình yêu, học tập của các cô, cậu sinh viên mới lớn. Chính vì vậy tình tiết phim chỉ là những diễn biến tình cảm, chia tay đúng "chuẩn" phim lãng mạn. 

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-3

Sang phần 2, kịch bản phim được đầu tư hơn với nhiều diễn biến kịch tính. Phim mở đầu bằng hàng loạt tình tiết bước ngoặt như tai nạn, mất trí nhớ, yêu người mới,.... Không chỉ vậy, đạo diễn còn quyết "ngược" nữ chính và khán giả bằng nhiều sự thay đổi đau lòng. 

3. "Tiểu tam" nguy hiểm hơn

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-4

Tình địch của Linh ở phần 1 là cô bạn cùng lớp Miso, cũng là bạn thân của Junsu. Miso tuy thầm thích Junsu nhưng không phải là người thủ đoạn, quyết giành lấy tình yêu bằng mọi giá. Cô nàng khá nhút nhát và trầm tính nên ngay từ đầu đã không thể là "đối thủ" của Linh.

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-5

Nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi trong phàn 2. Linh bây giờ phải đối đầu với một tình địch đáng gờm hơn nhiều. Đó là Cynthia, một nhà thiết kế nổi danh ở Mỹ, có ngoại hình xinh đẹp và tính cách mạnh mẽ. Cynthia là cô gái chủ động, quyết đoán nên khán giả có thể đoán được cô cũng là người ghê gớm, quyết không dễ dàng với tình địch.

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-6

Nữ thứ đang có lợi thế vì Junsu bị mất trí nhớ. Trong lúc quên Linh, anh được Cynthia ở bên động viên nên đã đáp lại tình cảm của cô. Một tình địch "có sức nặng" như thế này sẽ là gia vị giúp diễn biến phim trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn.

4. Nam phụ hút fan rần rần

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-7

Ở phần 1, Hồng Đăng được yêu thích khi vào vai "soái ca" dịu dàng Khánh. Khánh luôn giữ được hình ảnh của một chàng trai tốt, tính cách chín chắn, đáng tin cậy. Tuy vậy anh chàng vẫn có phần lép vế trước một Junsu vui vẻ, nghịch ngợm.

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-8

Cán cân giữa nam chính và nam phụ dường như đã thay đổi khi sang phần 2. Thế chân "trai ngoan" Khánh để chen vào chuyện tình Linh - Junsu là Phong (Mạnh Trường). Khác hẳn với Khánh, Phong là chàng công tử nhà giàu ăn chơi trác táng. Trong lúc Junsu mất trí nhớ và thay lòng khiến người xem thất vọng, Phong lại gây ấn tượng bằng hình ảnh bad boy đào hoa.

nhung-thay-doi-giup-tuoi-thanh-xuan-2-hap-dan-an-dut-phan-1-9

Anh chàng nam phụ này sẽ không ít lần cho Junsu một bài học vì làm Linh tổn thương. "Team nam thứ" có lẽ là bên giành ưu thế trong phần 2 Tuổi thanh xuân.

Theo Emily/VNE

10:28 24/11/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm