Thẩm Tinh Di vì chuyện tình cảm với Châu Doanh mà say xỉn trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Trong hai tập mới nhất của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn", Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) quyết tâm phải tìm bằng được “ả nha đầu” Châu Doanh (Tôn Lệ) về thì mới yên lòng!


Vượt qua nam chính Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu), Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) hiện đang giữ ngôi vị "chồng nhà người ta" sáng giá nhất trong bộ phim truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Ở tập 12-13 của tác phẩm này, Châu Doanh đã chính thức được thừa nhận là thiếu phu nhân nhà họ Ngô cũng như bắt đầu cuộc sống hạnh phúc bên Ngô Sính.

Nhị thiếu gia nhà họ Thẩm ngày đêm lên kế hoạch kéo nha đầu Châu Doanh về mà quên luôn cả việc buôn bán làm ăn. Cả ngày, Tinh Di chỉ bám lấy cha của Châu Doanh và bỏ biết bao tiền của để nhậu nhẹt với ông. Sau khi thấy sự trượng nghĩa ở Thẩm Tinh Di, Châu lão tứ có phần nghiêng về phía nhị thiếu gia.

Mặt khác, Thẩm lão gia lại vô cùng tức tối khi cậu con trai thứ chỉ biết lao vào ăn chơi và tương tư nha đầu hèn kém. Được dịp Thẩm Tinh Di trở về trong bộ dạng say mèm, Thẩm lão gia ngay lập tức giúi đầu cậu con trai cưng vào chum nước cho tỉnh táo và mắng anh bằng những lời rất nặng nề. Không chỉ có vậy, Thẩm lão gia còn đang câu kết với Đỗ Minh Lễ để trả thù bằng được cho con trai cả.


Thẩm Tinh Di vì chuyện tình cảm với Châu Doanh mà say xỉn trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Thẩm Tinh Di vì chuyện tình cảm với Châu Doanh mà say xỉn trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

10:20 22/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm