Netizen đứng ngồi không yên với body của Sehun (EXO)

Hình ảnh mới nhất của Sehun (EXO) trên tạp chí Leon vào năm 2018 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trong số tháng 1 của tạp chí thời trang và cuộc sống dành cho phái mạnh mà Leon chuẩn bị ra mắt, Sehun (EXO) đã được lựa chọn trở thành gương mặt trang bìa nhờ vẻ ngoài nam tính gợi cảm nhưng vô cùng trẻ trung, năng động phù hợp với hình ảnh đàn ông thế hệ mới. Trong những hình ảnh được hé lộ, Sehun đã khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ với thần thái quyến rũ, cùng thân hình 6 múi cực nóng bỏng của mình.

Netizen đứng ngồi không yên với body của Sehun (EXO)Netizen đứng ngồi không yên với body của Sehun (EXO)Netizen đứng ngồi không yên với body của Sehun (EXO)
Sehun hút hồn người xem với vẻ ngoài lãng tử, ánh mắt gợi cảm cùng body 6 múi nam tính.


Thân hình này chính là nhờ vào chế độ ăn kiêng hết sức nghiêm ngặt và sự tập luyện bền bỉ trong thời gian dài của anh chàng. Đây cũng chính là lời hứa của Sehun với các EXO-L trong tour "EXO Planet # 4 - The EℓyXiOn".


Netizen đứng ngồi không yên với body của Sehun (EXO)Netizen đứng ngồi không yên với body của Sehun (EXO)
Sehun từng khiến fan một phen "nháo nhào" với thân hình quyến rũ, nóng bỏng.Netizen đứng ngồi không yên với body của Sehun (EXO)
Những hình ảnh này vừa tung ra đã nằm chễm chệ trên trang chủ cổng thông tin Naver chứng tỏ sức hút không thể đùa được của Sehun​.


Huy Thái - Theo Thethaovanhoa.vn

09:41 13/12/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm