Park Bo Young hé lộ bí mật về Park Hyung Sik khiến người hâm mộ sốt 'rần rần' vì quá đáng yêu

Trong quá khứ, khi tin đồn hẹn hò của cả hai dấy lên, các fans đã “đào” được nhiều bằng chứng chứng minh chuyện “phim giả tình thật” giữa “Do Bong Soon” và “Ahn Min Hyuk”


Dù đã kết thúc từ lâu nhưng những câu chuyện bên lề của cặp đôi nam nữ chính trong drama “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon” vẫn thu hút đông đảo sự chú ý từ phía khán giả. Có thể không ngoa khi nói rằng, Park Bo YoungPark Hyung Sik chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của bộ phim.


Cũng chính bởi “phản ứng hóa học” quá tuyệt vời từ ngay trên phim cho đến ngoài đời thực, cộng thêm việc cả hai thường xuyên dành những lời “mật ngọt” cho nhau mà thời gian qua, tin đồn hẹn hò giữa bộ đôi “song Park” rộ lên không ngừng nghỉ. Người hâm mộ cho rằng, nguyên nhân cặp đôi đóng đạt như vậy nhiều khả năng do họ thực sự đang có “love-line” ngoài đời.


Park Bo Young hé lộ bí mật về Park Hyung Sik khiến người hâm mộ sốt 'rần rần' vì quá đáng yêu


Mới đây, khi xuất hiện với tư cách là DJ đặc biệt trong chương trình The Cultwo Show, Park Bo Young đã tiết lộ rằng, có một quãng thời gian người đẹp ăn kiêng khi tham gia “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”. Chế độ này khắc nghiệt đến mức cơn đói ảnh hưởng đến giấc ngủ của nữ diễn viên, vì vậy cô phải thường xuyên ăn không đúng bữa. “Tôi không thể ngủ nếu đói, vì vậy đôi khi tôi sẽ ăn vào lúc 1 hoặc 2 giờ sáng, sau đó tôi lại có thể ngủ được. Tôi cảm thấy rất thảm hại. ”– Park Bo Young chia sẻ.


Park Bo Young hé lộ bí mật về Park Hyung Sik khiến người hâm mộ sốt 'rần rần' vì quá đáng yêu


Park Bo Young xuất hiện trong The Cultwo Show.


Mỹ nhân sinh năm 1990 nói thêm: “Tôi phải ăn kiêng thường xuyên khi tôi nhận kịch bản phim truyền hình hay phim điện ảnh.” Đáng chú ý, nữ diễn viên họ Park tiết lộ rằng: “Trong ‘Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon’, Park Hyung Sik thực sự rất gầy gò. Với vai trò là là nữ chính, tôi trông có phần to con hơn anh ấy. Tôi nghĩ, điều này thật sự không tốt, vì thế tôi đã phải ăn kiêng.”


Có thể thấy, dù là một “nữ thần” sở hữu nhan sắc hơn người nhưng chính Park Bo Young cũng cảm thấy áp lực không ít khi đóng cặp cùng mỹ nam nhóm ZE:A. Dù là để phục vụ công việc nhưng những người “đẩy thuyền”cặp đôi Park – Park vẫn “phát cuồng”, vì người đẹp đã cố gắng để “xứng đôi vừa lứa” với Park Hyung Sik.


Park Bo Young hé lộ bí mật về Park Hyung Sik khiến người hâm mộ sốt 'rần rần' vì quá đáng yêu


Trong quá khứ, khi tin đồn hẹn hò của cả hai dấy lên, các fans đã “đào” được nhiều bằng chứng chứng minh chuyện “phim giả tình thật” giữa “Do Bong Soon” và “Ahn Min Hyuk”. Sau cặp đôi “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk, Park Hyung Sik và Park Bo Young là hai cái tên người hâm mộ muốn chuyện “phim giả tình thật” xảy ra nhiều nhất.


Park Bo Young lại 'gây sốt' khi tuyên bố từng phải ăn kiêng vì Park Hyung Sik


Theo thế giới trẻ


Clip: Oh My Ghost và vài cảnh mê trai của Park Bo Young


10:10 08/06/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm