Sao Hàn: Kim Woo Bin không phẫu thuật vì sợ tổn thương não, vẫn sẽ quay phim

Công ty quản lý của Kim Woo Bin đã chính thức nhắc về diễn biến sức khỏe của Kim Woo Bin kể từ sau khi thông báo về bệnh tình của anh vào tháng trước.

Sáng ngày 24/5, truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin nam người mẫu - diễn viên Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư và ngay sau đó, công ty chủ quản của anh - Sidus HQ cũng đã xác nhận đây là sự thật và cho biết Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng - một căn bệnh hiếm gặp và khá nguy hiểm.

Trải qua gần 1 tháng kể từ khi công khai thông tin bệnh tình của Kim Woo Bin, mới đây, phía Sidus HQ đã chính thức chia sẻ tiến trình điều trị của nam diễn viên này. Theo đó, căn cứ vào lời khuyên của bác sĩ, Kim Woo Bin sẽ tiến hành xạ trị mà không phẫu thuật vì sợ các biến chứng của việc phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến não.

Kim Woo Bin sẽ được sử dụng phương pháp xạ trị thay vì phẫu thuật vì sợ ảnh hưởng của di chứng.
Kim Woo Bin sẽ được sử dụng phương pháp xạ trị thay vì phẫu thuật vì sợ ảnh hưởng của di chứng.

Ngoài ra, đoàn làm phim Wiretap (đạo diễn Choi Dong Hoon) cũng đã chấp nhận trì hoãn quay phim và chờ đợi anh chàng: "Đoàn làm phim Wiretap sẽ chờ đến khi diễn viên Kim Woo Bin quay trở lại và hoãn ngày khai máy. Chúng tôi nghe nói rằng hiện tại Kim Woo Bin đang nhận sự điều trị rất tốt. Mong rằng chỉ có những điều tốt đẹp xảy đến với anh ấy sau mỗi ngày trôi qua".

Cập nhật của Sidus HQ trên fanpage facebook vào ngày 16/6 vừa qua.
Cập nhật của Sidus HQ trên fanpage facebook vào ngày 16/6 vừa qua.

Nội dung cụ thể mà công ty quản lý Sidus HQ gửi đến người hâm mộ:

"Cập nhật về tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin và movie sắp tới của anh ấy.

Đại diện của bộ phim điện ảnh Wiretap cho hay, đoàn phim vẫn đang chờ đợi sự phục hồi của Kim Woo Bin và việc quay phim đang được tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới.

Kim Woo Bin hiện được điều trị rất tốt và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm hồi phục. Tất cả người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đều rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh, mọi người mong chờ anh sẽ được điều trị thành công và sớm trở lại làm việc.


Trước đây, chúng tôi từng thông báo Kim Woo Bin sẽ góp mặt diễn xuất trong movie Wiretap cùng với diễn viên Lee Jung Jae. Tuy nhiên, trong thời gian quay phim, anh cảm thấy cổ họng của mình bị sưng tấy và chảy máu mũi liên tục nên quyết định đến bệnh viện kiểm tra và được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô vòm họng.

Lúc đầu, anh không thông báo cho bố mẹ và nghĩ rằng mình có thể tự chữa bệnh. Thậm chí, anh còn muốn gác lại các phương pháp điều trị để không gây rắc rối cho đoàn làm phim. Tuy nhiên, đạo diễn đã muốn ưu tiên sức khỏe của anh lên trước nên đã yêu cầu anh lập tức điều trị mà không cần trì hoãn thêm nữa.

Theo bác sĩ, bệnh tình của anh nên áp dụng phương pháp xạ trị thay vì tiến hành phẫu thuật bởi sau khi phẫu thuật, những phản ứng phụ có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến não.

Phía đoàn làm phim cũng đảm bảo họ có thể chờ đợi đến khi Kim Woo Bin hồi phục. Đạo diễn Choi Dong Hoon đã khá chấn động bởi tin tức này và ông sẵn sàng đặt sức khỏe của Kim Woo Bin lên hàng đầu.

Hy vọng đây là tin tức tích cực gửi đến người hâm mộ yêu quý của anh.

Cố lên!!!"

Kim Woo Bin không phẫu thuật vì sợ tổn thương não, vẫn sẽ quay phim

Theo đó, xạ trị sẽ là phương thức điều trị chính của Kim Woo Bin sau nhiều nhận định của các bác sĩ. Các thông tin khác cũng cho hay vì phát hiện sớm nên nam diễn viên có đến hơn 70% cơ hội phục hồi sau điều trị.

May mắn thay, dù đang tích cực chữa bệnh cũng như chưa xác định rõ thời gian điều trị là bao lâu nhưng Kim Woo Bin vẫn được đoàn làm phim Wiretap cùng đạo diễn Choi Dong Hoon, bạn diễn Lee Jung Jae một lòng chờ đợi.

Theo MH/Thethaovanhoa.vn

10:58 19/06/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm