Angela Baby xuất hiện tại sự kiện với vòng ba kỳ lạ khiến cư dân mạng xôn xao

Mặc dù thân hình vẫn khá gầy nhưng Angela Baby lại gây chú ý khi để lộ vòng ba bất ngờ nở nang ở góc chụp nghiêng.


Mới đây, Angela Baby đã có buổi ghi hình cho chương trình "Người máy tranh bá" tại Bắc Kinh. Xuất hiện trong trang phục đầm quây lấp lánh lấy điểm nhấn ở phần ngực, bà xã Huỳnh Hiểu Minh khoe được bờ vai trần cùng dáng vóc mảnh khảnh.


Angela Baby xuất hiện tại sự kiện với vòng ba kỳ lạ khiến cư dân mạng xôn xao


Angela Baby diện đầm quây lấp lánh đi ghi hình "Người máy tranh bá".


Mặc dù thân hình vẫn khá gầy nhưng Angela Baby lại gây chú ý khi để lộ vòng ba bất ngờ nở nang ở góc chụp nghiêng. Không ít người cho rằng nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng đã sử dụng quần độn mông nhằm làm tăng hiệu ứng về phần nhìn trước ống kính máy quay.Việc xuất hiện với vòng ba phổng phao khiến cho nhiều người cho rằng nữ diễn viên Angela Baby sử dụng quần độn mông. ​


Còn nhớ hồi năm ngoái Angela Baby trở thành chủ đề bàn tán trên mạng khi lộ vòng 3 lép kẹp lúc đi chụp hình tạp chí. Ở thời điểm bấy giờ cô chị chê quá gầy dù mới sinh quý tử chưa được bao lâu.


Angela Baby xuất hiện tại sự kiện với vòng ba kỳ lạ khiến cư dân mạng xôn xao

Hồi năm ngoái, vòng ba của Angela Baby còn lép kẹp như thế này.


Hiện tại Angela Baby đang bận rộn với việc quay phim mới Những người bạn thật sự của tôi. Bên cạnh đó cô cũng tham gia một số show truyền hình. Được biết khi vợ bận rộn, Huỳnh Hiểu Minh không chỉ hỗ trợ cho chăm con mà còn đưa quý tử nhỏ tới tận phim trường để thăm Angela Baby .


Theo Vietnamnet


Clip: Có một loại tình yêu gọi là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy


10:30 11/06/2018 Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm