Sao Hoa Ngữ: Trịnh Sảng bị tố bòn rút khi bắt fan 'chi tiền mới trả lời câu hỏi'

Thông qua dịch vụ fan trả tiền để đặt câu hỏi, nhiều người hâm mộ chi hàng chục nghìn tệ (gần 30 triệu đồng) để đổi lấy những câu trả lời "có cũng như không" của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng vừa cho ra mắt dịch vụ fan trả tiền để đặt câu hỏi, những câu hỏi có giá trị càng lớn, càng có cơ hội được nữ diễn viên trả lời. Mới đây, một fan bỏ ra 6.666 tệ (tương đương 23 triệu đồng) để đặt câu hỏi: "Thái độ của cô với người yêu cũ là như thế nào?". Trịnh Sảng chỉ trả lời vẻn vẹn 2 chữ: "Xấu hổ''.

trinh-sang-bi-to-lam-tien-khi-bat-fan-tra-tien-de-dat-cau-hoi

Dịch vụ fan trả tiền để đặt câu hỏi của Trịnh Sảng gây tranh cãi.

Câu trả lời của ''Bối Vy Vy'' khiến các fan dậy sóng. Nhiều người đoán rằng nữ diễn viên cảm thấy xấu hổ khi nhìn lại 2 chuyện tình ồn ào với Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân. Chuyện tình giữa Trương Hàn, Trịnh Sảng tốn nhiều ''giấy mực'' của báo giới và gây nhiều tiếc nuối. Đến bây giờ, nhiều người vẫn muốn họ trở lại với nhau. Khi yêu Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng cũng gây ồn ào vì lựa chọn chàng ca sĩ không đẹp trai, có tính trăng hoa.

trinh-sang-bi-to-lam-tien-khi-bat-fan-tra-tien-de-dat-cau-hoi-1

Nữ diễn viên xấu hổ khi nhắc về tình cũ.

Một tài khoản trên mạng sẵn sàng trả 10.000 tệ (tương đương 33 triệu đồng) để đặt câu hỏi liên quan đến Cổ Lực Na Trát (bạn gái hiện tại của Trương Hàn). Người này khuyên Trịnh Sảng nên dừng dùng mạng xã hội để tránh bị lợi dụng. Nội dung câu hỏi: "Người nào đó sắp ra mắt show thực tế lại không biết liêm sỉ ra thông cáo để tự làm màu, lăng-xê bản thân. Thời gian này vẫn là tạm giấu mặt đi. Kẻo đăng gì lại bị dính đến cô ta. Không phải là không dám mà là không thèm". 

Cổ Lực Na Trát tham gia quay show thực tế Hoa tỷ đệ 3, chuẩn bị phát sóng, đang trong thời gian quảng bá. Đây cũng là chương trình mà Trịnh Sảng tham gia vào mùa 2.

trinh-sang-bi-to-lam-tien-khi-bat-fan-tra-tien-de-dat-cau-hoi-2

Fan Trịnh Sảng ám chỉ Cổ Lực Na Trát làm màu, tự lăng xê.

Đáp lời, Trịnh Sảng đã có câu trả lời vô cùng ''trượt trọng tâm": "Nhìn đến câu hỏi này, tôi có 3 phản ứng. Một là: A, rốt cuộc cũng có người nói về chuyện này. 

Thứ 2: Trả lời hay không trả lời. 

Thứ 3: Trả lời!".

Câu trả lời vớ vẩn của nữ diễn viên gặp chỉ trích từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng cô nàng đang làm tiền fan, trả lời vớ vẩn dù câu hỏi rất giá trị: "Gì thế, đây là câu hỏi đắt nhất thế giới và câu trả lời vô nghĩa nhất", "Nội dung chả liên quan đến nhau", "Chính Trịnh Sảng làm màu, lăng xê bản thân mới đi trả lời câu hỏi này", "Tôi từ nay thành antifan của Trịnh Sảng rồi".

trinh-sang-bi-to-lam-tien-khi-bat-fan-tra-tien-de-dat-cau-hoi-4

Hình tượng của Trịnh Sảng ngày càng kém.

Thời gian gần đây, Trịnh Sảng thường xuyên đứng nhất trang tìm kiếm vì những câu nói ẩn ý như từng muốn sinh con trong quá khứ, câu hỏi về bạn trai cũ. Netizen Trung tỏ ra khó chịu, mệt mỏi vì những tin tức không giá trị từ Trịnh Sảng. Thay vì tập trung diễn xuất, cô nàng có quá nhiều tin tức tiêu cực. Sau scandal hút thuốc, Trịnh Sảng tiếp tục gây mất điểm trong mắt công chúng.

Theo Quỳnh Mai/ione.net

09:35 12/04/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm