Phát ngôn coi thường người Việt - Dan Hauer nhận hậu quả cay đắng khi sỉ nhục U23 ...

Dan Hauer và "đồng bọn" chính thức nhận hậu quả cay đắng khi sỉ nhục thô tục U23 Việt Nam

Vụ việc giáo viên Tiếng Anh Dan Hauer gây bão khi có phát ngôn thiếu tôn trọng dân tộc Việt Nam và “cười đểu” khi U23 nước nhà vào vòng chung kết khiến dân tình phẫn nộ. Hàng loạt các ngôi sao như siêu mẫu Hà Anh, nhạc sĩ Tiên cookie đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ Dan Hauer và cho rằng anh không xứng đáng ở lại Việt Nam.Diễn biến mới nhất cho thấy, sự phẫn nộ của cộng đồng mạng mạnh mẽ đến mức nào. Phía trung tâm Tiếng Anh đã tuyên bố công khai chấm dứt hợp đồng với Dan Hauer.

Ngoài ra thì một người nước ngoài dạy tiếng Anh khác là Marty Phillip Hoare cũng gây bức xúc khi dùng lời lẽ thô tục để mạt sát đội tuyển U23 Việt Nam và việc người dân Việt ăn mừng sau trận bán kết. Marty Phillip Hoare chính là một giáo viên dạy tiếng Anh và mới đây cũng bị trung tâm chấm dứt mọi hoạt động.


 

Cụ thể, bản dịch lời nói của Marty Phillip Hoare đại ý rằng:


"Một cái giải đấu chỉ mang tầm cỡ (sức khỏe, chuyên nghiệp,...) ngang bọn đá bóng ở đại học, bọn chuyển giới chạy ngoài đường khỏa thân. Ngoại ô thì sặc mùi nước tiểu và mùi nôn.


Thứ 7 này bọn Việt Nam sẽ đá với Uzbekistan khi cả nước đang đắm mình trong một màu cờ. Thắng hay thua thì càng ngày sẽ có càng nhiều bãi nôn và bãi nước tiểu tràn ngập cái mảnh đất đã bị ô nhiễm sẵn này, sẽ có nhiều quần áo lót được văng lên trong một bữa tiệc thác loạn. Chủ nhật Việt Nam sẽ lết như lũ Zombie khi tối trước đó đã bị Uzbekistan đánh bại”.Lời lẽ mạt sát đội tuyển U23 Việt Nam trước khí thế cổ vũ của cả dân tộc hiện đang khiến nhiều người tức giận.


Theo Chang/We25.vn

Cùng xem thêm clip thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam nhé!

07:43 27/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm