Sao Trẻ: Soobin Hoàng Sơn nói gì về tin đồn tình cảm với Hiền Hồ?

Nam ca sĩ e dè khi nhắc về 'bạn gái tin đồn' sau clip hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội.

Soobin Hoàng Sơn tham gia họp báo Giọng hát Việt nhí chiều 17/7. Đây là lần xuất hiện của giọng ca Phía sau một cô gái sau khi bị nghi ngờ có tình cảm với Hiền Hồ (Á quân Giọng hát Việt 2017) qua clip hẹn hò ở rạp phim. Trước đó, họ từng bị fan khui ra một số bằng chứng tình cảm nhưng chưa có câu trả lời xác thực.

Khi hỏi về tin đồn thời gian qua, Soobin chia sẻ: "Hiện Soobin không có gì để khẳng định cả vì mọi quan hệ đều bình thường".

Khi sự việc diễn ra, một bộ phận fan có thái độ quá khích khi không hài lòng chuyện thần tượng có người yêu. Thậm chí cô gái liên quan trong cuộc còn bị một số người đưa ra những lời nói nặng nề, thậm chí dọa dẫm. Đối mặt với sự việc, Soobin cho biết những ngày qua nam ca sĩ gặp stress vì những lời bàn tán, săm soi từ mạng xã hội. Anh tìm đến công việc để không phải bận tâm đến nó.

Nói về "bạn gái tin đồn", Soobin cho biết hai người chỉ là anh em thân thiết. Giọng ca Lalala mong khán giả sẽ không đồn đoán để sự việc đi quá xa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

lo-clip-soobin-hoang-son-om-ap-hien-ho-trong-rap-chieu-phim

Soobin Hoàng Sơn bị nghi vấn có tình cảm với ca sĩ Hiền Hồ.

Soobin Hoàng Sơn nêu quan điểm: "Từ khi vào nghề, Soobin luôn ý thức về con đường, hướng đi thông qua những sản phẩm âm nhạc để chinh phục khán giả. Soobin chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng scandal để nhiều người biết đến. Soobin mong rằng khi mình lên báo sẽ được nhắc đến về những sản phẩm chất lượng hơn là chuyện đời tư".

Quanh ồn ào tình cảm này, phía Hiền Hồ cũng giữ thái độ im lặng. Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ chia sẻ: "Hiền là cái tên còn khá mới và bản thân muốn nỗ lực đi lên bằng khả năng ca hát cũng nhưng những sản phẩm âm nhạc nên không muốn các vấn đề đời tư bị chú ý quá nhiều".

Theo T&T/ione.net

09:47 18/07/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm