Xem thường những người có học thức, Thúy Vi bị cộng đồng mạng 'ném đá' không ngớt

Sau khi đăng status không lâu, Thúy Vi liền bị cư dân mạng “ném đá” tơi tả.


Được công chúng biết đến khi tai tiếng bủa vây lúc xen vào chuyện tình yêu của Midu, Phan Thành, dường như cái tên Thúy Vi chưa bao giờ trở nên tốt đẹp hơn trong mắt dư luận. Từng tuyên bố muốn dấn thân vào showbiz nhưng đến hiện tại, hot girl Cà Mau chẳng những không chứng minh được tài năng thực lực mà chỉ gây chú ý với những lần khoe body quá đà hay câu phát ngôn gây sốc trước cộng đồng mạng.


Xem thường những người có học thức, Thúy Vi bị cộng đồng mạng 'ném đá' không ngớt


Thúy Vi – một trong những hot girl bị ghét nhất cộng đồng mạng.


Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thúy Vi tiếp tục bị dân mạng “ném đá” tả tơi khi lên tiếng xem thường những người có học thức, cho rằng tiền lương sau khi ra trường của họ cũng không bằng tiền bán hàng 1 ngày của cô. Bên cạnh chia sẻ về việc kinh doanh kem trộn thành công và kiếm được doanh thu “khủng”, người đẹp này còn gây sốc với quan điểm: “Nhiều khi mấy người học đại học ra đó, đi làm văn phòng, nhân viên, mình cho lương nhiều lắm chắc cũng 5-10 triệu là cùng. Trong khi doanh thu 1 tuần bán hàng của mình rơi vào khoảng 50 triệu trở lên. Nhiều khi nghĩ đời bất công, học đại học tốn tiền, tốn công 4 năm, làm cả tháng cũng không bằng tiền tui bán hàng 1 ngày nữa.”


Xem thường những người có học thức, Thúy Vi bị cộng đồng mạng 'ném đá' không ngớt


Có lẽ đã biết mình phát ngôn “lố” nên Thúy Vi đã xóa chia sẻ này trên trang cá nhân.


Sau khi đăng status không lâu, Thúy Vi liền bị cư dân mạng “ném đá” tơi tả bởi hầu hết ý kiến cho rằng người đẹp đã nâng bản thân quá đà và xem thường những người có tri thức. Không chỉ thế nhiều người còn tỏ ý nghi ngờ trước hũ kem trộn của “hot girl thị phi” vì nhìn bề ngoài cũng chẳng khác kem trộn bán tràn lan trên mạng là mấy.


Thúy Vi lại bị dân mạng ‘ném đá’ tả tơi vì lên tiếng xem thường người học đại học


Cư dân mạng phản ứng gắt trước quan điểm mà Thúy Vi đưa ra.


Theo Thế giới trẻ


Clip:  hậu trường buổi chụp hình cho hot girl Thuý Vi


07:40 12/06/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm