'Biểu tượng sexy' Sĩ Thanh khác lạ khi đổi sang phong cách gợi cảm như Hoa hậu

Khi lên sân khấu, cô mặc sexy, ngoài đời năng động hay lên sóng truyền hình thanh lịch, hiện đại thì khi ngồi ghế giám khảo, nữ ca sĩ muốn mình trông quyền lực hơn một chút.


Lý giải cho sự thay đổi phong cách lần này, giọng ca Oh my chuối! cho biết, Sĩ Thanh muốn lựa chọn trang phục phù hợp với từng vai trò. Khi lên sân khấu, cô mặc sexy, ngoài đời năng động hay lên sóng truyền hình thanh lịch, hiện đại thì khi ngồi ghế giám khảo, nữ ca sĩ muốn mình trông quyền lực hơn một chút. 


'Biểu tượng sexy' Sĩ Thanh khác lạ khi đổi sang phong cách hoa hậu 0


' Thanh không định thay đổi định hướng hình ảnh để giống một hoa hậu. Nhưng việc thay đổi đối với nghệ sĩ rất cần thiết. Thanh quan niệm phải luôn làm mới mình trong mắt khán giả. Không chỉ trang phục, hình ảnh mà cả ở những vai diễn và âm nhạc. Về định hướng phong cách sắp tới, Thanh vẫn sẽ chọn style gợi cảm, vì nó hợp với Thanh hơn bất kỳ style nào khác' - người đẹp cho hay.


'Biểu tượng sexy' Sĩ Thanh khác lạ khi đổi sang phong cách hoa hậu 1


Người đẹp đảm nhận vai trò giám khảo trong 1 cuộc thi chọn ra beauty blogger xuất sắc, đại diện Việt Nam tham gia dự thi tại Thái Lan. 


'Biểu tượng sexy' Sĩ Thanh khác lạ khi đổi sang phong cách hoa hậu 2


Cô được lựa chọn ở vai trò này bởi nhiều năm qua, Sĩ Thanh cũng là một trong những hot blogger tại Việt Nam. Cô xây dựng cho mình một kênh Youtube riêng về thời trang và trang điểm. Chính vì thế, người đẹp có không ít kinh nghiệm và có thể hỗ trợ thí sinh khi đảm nhận vai trò chấm thi.


'Biểu tượng sexy' Sĩ Thanh khác lạ khi đổi sang phong cách hoa hậu 3


Hiện tại Sĩ Thanh đang bận rộn với kế hoạch ra mắt MV, đồng thời cũng cùng đoàn phim chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo bộ phim mới do vợ chồng diễn viên Trang Nhung đầu tư. Trong phim, Sĩ Thanh đóng cùng Song Luân, Ngân Khánh. Bộ phim dự kiến ra mắt vào những tháng cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Sĩ Thanh và ê-kíp còn thực hiện MV mới, dự kiến ra mắt trong tháng 8. 


'Biểu tượng sexy' Sĩ Thanh khác lạ khi đổi sang phong cách hoa hậu 4


Sĩ Thanh là một trong những nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Việt . Tham gia Vbiz, Sĩ Thanh có xuất phát điểm chậm hơn nhiều đồng nghiệp vì là người 'ngoại đạo'. Ngoài âm nhạc, Sĩ Thanh còn đam mê diễn xuất và làm MC. Hiện tại, cô đảm nhận vai trò host của nhiều chương trình.


'Biểu tượng sexy' Sĩ Thanh khác lạ khi đổi sang phong cách gợi cảm như Hoa hậu


Theo Baodatviet.vn


Mời các bạn xem thêm video của Sĩ Thanh 06:30 17/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm