Đây là cách bạn trai Kỳ Duyên động viên người yêu vượt bão scandal

Bạn trai Kỳ Duyên đã có những lời chia sẻ động viên bạn gái trước bão scandal hút thuốc lá và say xỉn.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bạn trai Kỳ Duyên đã có những lời chia sẻ động viên bạn gái trước bão scandal hút thuốc lá trong quán cafe và say xỉn ở quán bar.

Bạn trai tinh tế khi mượn một hình ảnh ông lão và bà lão dắt tay nhau bước đi trên biển cùng caption đi kèm thật ý nghĩa: "Nothing is more beautiful than the love that has weathered the storm of life... (Tạm dịch: Không có gì đẹp hơn tình yêu đã vượt qua bão tố cuộc đời).

ky-duyen-3-ngoisao 0

Bạn trai Kỳ Duyên đăng status đầy ẩn ý

Được biết, bạn trai Kỳ Duyên tên Tạ Công Sơn, sinh năm 1991, đang kinh doanh xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Họ gặp gỡ và bắt đầu xuất hiện cạnh nhau thường xuyên hơn khi Kỳ Duyên Nam tiến. Trong những bài phỏng vấn gần đây trên báo chí, Kỳ Duyên cũng nhiều lần nhắc về người yêu tuy nhiên cô vẫn chưa công khai cụ thể danh tính của anh.

ky-duyen-2-ngoisao 0

Trong một bài phỏng vấn, Kỳ Duyên hé lộ mình và bạn trai đại gia đang trong quá trình tìm hiểu. Kỳ Duyên gặp bạn trai sau khi vào Sài Gòn 1 tháng. Cô miêu tả về người yêu: "Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi nhưng rất chín chắn và trưởng thành. Anh du học từ bé, gia đình cũng dạy anh biết độc lập từ nhỏ nên dù còn khá trẻ nhưng anh đã trưởng thành hơn độ tuổi".


Theo Thanh Lam / Gia đình Việt Nam

10:02 14/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm