Đông Nhi lên tiếng về nghi vấn bị đối xử không công bằng dù chiến thắng tại MTV EMA 2016

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Đông Nhi bày tỏ cảm xúc sau khi thắng giải tại EMA 2016, đồng thời nói về lùm xùm xoay quanh phần nhận giải của mình đang bị khán giả lên tiếng.

Tối 6/11, trang MTV châu Á công bố Đông Nhi đã chính thức chiến thắng giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMA 2016. Tuy nhiên, khán giả cảm thấy bất bình khi phần trao giải cho đại diện Việt Nam không được vinh danh một cách trang trọng mà chỉ được công bố qua đoạn video phỏng vấn được đăng tải trên trang MTV Châu Á. Dù năm nay, giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất được công nhận là 1 trong 18 giải chính thức của EMA. 

Tối 7/11, Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân chia sẻ cảm xúc sau khi thắng giải, đồng thời nói về lùm xùm xoay quanh lễ trao giải EMA. Cô viết: "Chiều qua từ khi nhận được thông tin mình chiến thắng giải Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc nhất của EMA 2016 và đến sau khi đi dự lễ trao giải về, Nhi vẫn còn lâng lâng nhiều cảm xúc. Không ngờ mình có thể vinh dự cầm trên tay chiếc cúp danh giá này, nhưng không thể ngờ hơn là mình lại nhận được tình cảm của mọi người nhiều đến như vậy, tấm chân tình đó không biết đến bao giờ Nhi mới trả hết được đây.

Còn về câu chuyện lùm xùm nho nhỏ, Nhi chỉ muốn nói một điều mà mình đã chia sẻ từ trước chuyến đi này để các bạn yên tâm là mục đích chính của Nhi khi đến với lễ trao giải EMA 2016 là cơ hội được làm việc với MTV Asia, từ đó góp chút sức của mình để giới thiệu với bạn bè Quốc tế về nghệ sĩ, âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là cơ hội hiếm có để Nhi theo dõi một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất thế giới, được tận mắt chứng kiến những nghệ sĩ mà mình hâm mộ biểu diễn, được xem những tiết mục được dàn dựng đẳng cấp... Từ đó để thấy rằng mình còn quá bé nhỏ giữa thị trường âm nhạc quốc tế và có thêm nhiều động lực cho sự nghiệp của mình trong thời gian tới".

Đông Nhi lên tiếng về nghi vấn bị đối xử không công bằng dù chiến thắng tại MTV EMA 2016

Cuối cùng, Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại EMA 2016 gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã nhiệt tình kêu gọi bình chọn cho cô. "Chiến thắng lần này không chỉ dành cho cá nhân Nhi, mà còn cả một tập thể. Nhi vẫn muốn hét to một điều với bạn bè Quốc tế là: "Việt Nam chúng tôi đã làm được rồi". Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng trọn vẹn cảm xúc này nhé", cô bày tỏ. 

Đông Nhi sẽ trở về Việt Nam vào ngày 10/11 tới.Theo Trí thức trẻ

06:29 08/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm