f

Hiếm hoi lắm mới thấy Giang Hồng Ngọc khoe quý tử đầu lòng

Con trai đầu lòng của Giang Hồng Ngọc đã cứng cáp, bụ bẫm hơn rất nhiều.


Cuối tháng 12/2018, Giang Hồng Ngọc trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và truyền thông khi chính thức công khai chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng. Bé là kết quả tình yêu của nữ ca sĩ và bạn trai sau khoảng thời gian tìm hiểu. Từ thời điểm đó đến nay, Giang Hồng Ngọc vẫn nhất quyết giấu mặt con và không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về bé.

Cho tới mới đây, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ thêm hình ảnh về con trai lên trang cá nhân nhưng được chụp từ phía sau. Tuy nhiên thông qua hình ảnh này có thể thấy, con trai Giang Hồng Ngọc đã cứng cáp, bụ bẫm hơn rất nhiều. Làn da trắng ngần của bé cũng nhận nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, khán giả. Đặc biệt, ngoài việc chia sẻ khoảnh khắc bên quý tử đầu lòng, Giang Hồng Ngọc còn đính kèm hastag #MyCarot khiến nhiều người cho rằng, Carot chính là tên thân mật của bé. Ở phần bình luận, người hâm mộ cũng bày tỏ sự thích thú về tiết lộ mới này của Giang Hồng Ngọc về con trai.

Hiếm hoi lắm mới thấy Giang Hồng Ngọc khoe quý tử đầu lòng

Hình ảnh mới nhất bên con trai được Giang Hồng Ngọc đăng tải.

Hiếm hoi lắm mới thấy Giang Hồng Ngọc khoe quý tử đầu lòng

Hình ảnh đầu tiên của Giang Hồng Ngọc và con trai được nữ ca sĩ chia sẻ hồi cuối tháng 12/2018, khiến công chúng phải dồn sự quan tâm đặc biệt.

Từ đó đến nay, chỉ thi thoảng Giang Hồng Ngọc mới đăng ảnh cùng con trai nhưng đều nhất quyết giấu mặt. 

Hiếm hoi lắm mới thấy Giang Hồng Ngọc khoe quý tử đầu lòng

Vào đầu tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc chính thức công khai hình ảnh thân mật bên bạn trai lên trang cá nhân. Nhiều nguồn tin còn khẳng định Giang Hồng Ngọc đã chấp nhận lời cầu hôn và về ra mắt gia đình bạn trai.


Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video 
06:00 09/06/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm