Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn "đọ sắc" bất phân thắng bại

Đây là lý do Hương Giang Idol và "thần tiên tỉ tỉ" Thái được gọi là "Thúy Kiều - Thúy Vân"


Ngay sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn "đọ sắc" bất phân thắng bại. Và những ngày sau đó cặp đôi liên tiếp "dính nhau như sam" trong mọi hoạt động của cuộc thi.


Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada, một thí sinh đến từ Việt Nam, một là Thái Lan ngay từ những ngày đầu đăng ký dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã là hai ứng cử viên "nặng ký" của cuộc thi năm nay. Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada không chỉ có điểm chung là đại diện nhan sắc châu Á dự thi đấu trường quốc tế, mà cả hai còn là những cô bạn thân, trong suốt các hoạt động bên lề của cuộc thi đại diện Việt Nam và chủ nhà dường như "dính nhau như sam".


Cùng điểm lại những khoảng khắc Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada thân thiết bên nhau:


Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn
Ngay sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2018, Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn "đọ sắc" bất phân thắng bại cùng nhau.

Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn
Cả hai cùng chọn cách trang điểm nhấn sắc vào đôi mắt, khuôn mày cong sắc sảo.

Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn
Hương Giang Idol nổi bật vô cùng xinh đẹp khi chụp ảnh bên cô bạn thân là đại diện nước chủ nhà Thái Lan. Cả hai người đẹp rất thân thiết ngay từ những ngày đầu khởi động cuộc thi.

Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn
Gương mặt thon gọn nhẹ nhàng mà vẫn gợi cảm, sang trọng, Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada chụp ảnh cùng nhau đúng là khó phân thắng bại.


Đêm thi Bán kết phần tài năng, nếu như đại diện của Việt Nam gây ấn tượng mạnh khi chọn chính sở trường của mình là ca hát với ca khúc Hush Hush biểu diễn cùng 2 vũ công Thái, thì người đẹp nước chủ nhà - Yoshi Rinrada cũng xuất hiện không kém cạnh khi chọn thể hiện điệu nhảy truyền thống của đất nước. Không ngoài dự đoán, khán giả đều dành sự cổ vũ, reo hò nồng nhiệt cho cả hai người đẹp.


Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn
Dù là đối thủ trong cuộc thi, nhưng cặp đôi vẫn luôn thân thiết ở ngoài đời.


Hương Giang Idol và các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cùng diện trang phục truyền thống của người phụ nữ Thái Lan. Trong buổi giao lưu, đại diện Việt Nam còn ca hát để khuấy động không khí. Và một lần nữa cộng đồng mạng tiếp tục "dậy sóng" với màn đọ dáng của Hương Giang Idol và đại diện nước chủ nhà.


Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn
Đại diện Việt Nam khá thân thiết với người đẹp Thái Lan.


Mới đây, Hương Giang Idol một lần nữa được cư dân mạng dành nhiều lời có cánh khi xuất hiện vô cùng dịu dàng trong hình ảnh mới nhất đi thăm các địa danh tại đất nước Thái Lan. Và cũng như mọi lần khác, đại diện Thái Lan luôn "kè kè" Hương Giang Idol trong mỗi bức hình.


Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn

Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn
Trong các hoạt động Yoshi Rinrada thường xuyên đứng cạnh Hương Giang Idol.


Mới đây, trong một hoạt động ngoài trời khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang diễn ra tại Thái Lan, Hương Giang Idol chọn thiết kế tông màu đỏ có kiểu dáng nhẹ nhàng còn Yoshi Rinrada kín đáo với bộ váy đen ngắn.


Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada đã có màn
Với tấm hình này, nhiều cư dân mạng gọi vui cặp đôi là "Thúy Kiều - Thúy Vân".

Theo Thethaovanhoa.vn

Clip: Phần thi tài năng của Hương Giang tại cuộc thi hoa hậu chuyển giới 2018

04:59 06/03/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm