Khánh My bị kẻ lạ mặt ném sơn đỏ cảnh cáo lên xe ô tô

Khánh My vừa đăng tải những hình ảnh xe ô tô của cô bị ném sơn đỏ bởi một người lạ mặt.

Cách đây ít giờ, Khánh My đã đăng tải dòng trạng thái khá châm biếm nói về việc xe ô tô của cô vừa bị tạt sơn đỏ mới đó không lâu. Người đẹp viết:

"Ôi trò bẩn của những kẻ thiếu học và vô văn hoá. Làm chi vậy không biết. Có gì thì nói một tiếng nè. "Không quan tâm" nhưng làm thế này thì đáng thương quá. Kiểu này chắc phải thức trắng nhiều đêm lắm để nghĩ kế hoạch nè.

P/s: May là em xe mình không sao. Tội bác tài xế đứng kế bên. Mong ai đó làm những trò này bớt ác lại . Ông trời giờ trả báo nhanh lắm đó. Ráng giữ đức cho con cháu và gia đình nhờ".

image-ngoisao.vn-w1242-h1072 0

Status bức xúc của Khánh My

khanh-my-bi-tat-son-xe-ngoisao.vn-w540-h960 1

khanh-my-bi-tat-son-xe-1-ngoisao.vn-w458-h960 0

Đựợc biết, khi Khánh My vừa đi công việc gần trung tâm mua sắm bước ra thì một kẻ lạ mặt đã cầm sẵn bịch sơn đỏ ném vào người cô khiến nữ diễn viên khá hốt hoảng. Nước sơn dính vào người và mui xe phía sau của cô. Đáng nói hơn, vụ ném sơn này làm liên luỵ những người đang đi đường gần đó và cả bác tài xế đậu xe cạnh nữ diễn viên. Có lẽ, người ném sơn đã theo dõi nữ diễn viên khá lâu mới nắm rõ lịch trình và các địa điểm mà cô hay lui đến để chờ cơ hội ra tay.

Nữ diễn viên cho biết, cô không nghi ngờ ai vì không có bằng chứng xác đáng. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên này gặp tai nạn bất ngờ như thế. Còn nhớ năm ngoái, Khánh My cũng bị cướp tấn công trên đường Nguyễn Thái Học, khi cô vừa trong một quán cafe bước ra. Đáng chú ý là tên cướp không chỉ giật túi xách mà còn hành hung khiến Khánh My bị thương thay vì bỏ chạy ngay sau khi cướp.

Khánh My được khán giả chú ý khi cô tham dự show thời trang nổi tiếng Victoria's secret show với tư cách khách mời VIP. Cô còn là gương mặt diễn viên sáng giá với nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh như: "Cuối đường băng", "Váy hồng tầng 24", "Mỹ nhân Sài thành", "Trót yêu"....


Theo Gia đình Việt Nam

11:07 03/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm