Lên ngôi Sing my song, thái độ cháu Cao Bá Quát gây tranh cãi

Cách trò chuyện của anh trên trang cá nhân quá khác với hình ảnh ngây thơ, lễ phép thường thấy.

Thời gian gần đây, Cao Bá Hưng đang là cái tên gây chú ý của cộng đồng mạng khi lên ngôi Quán quân Sing my song. Dù chiến thắng vừa qua chưa thực sự thuyết phục được số đông khán giả, nhưng giọng ca 18 tuổi vẫn chiếm được cảm tình từ phần đông người xem khi được ví là tuổi trẻ tài cao, ngoan ngoãn, lễ phép, có khả năng sáng tác cực tốt và còn là cháu nội 7 đời của nhà thơ Cao Bá Quất.

Tuy nhiên, mới đây, Quán quân Sing my song lại tiếp tục tranh cãi khi một đoạn trò chuyện có phần khiêu khích giữa anh và một người bạn bị cộng đồng mạng phát hiện và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Lên ngôi Sing my song, thái độ cháu Cao Bá Quát gây tranh cãi Lên ngôi Sing my song, thái độ cháu Cao Bá Quát gây tranh cãilen ngoi sing my song, thai do chau cao ba quat gay tranh cai hinh anh 1

Tranh cãi kết quả Sing my song vừa qua đi, Cao Bá Hưng lại gây lùm xùm về thái độ.

Cụ thể, nội dung đoạn trò chuyện này nói về cách làm việc của Cao Bá Hưng khi được đồng nghiệp, nghệ sĩ đặt hàng sáng tác.

Tuy nhiên, khác với thái độ nghiêm túc thường thấy trong chương trình Sing my song, anh chàng lại có giọng điệu kiêu căng và bất cần. Thậm chí còn tuyên bố “trả lại tiền và dẹp luôn, bố không đưa bài đấy!” khi bị nghệ sĩ tiếp tục hối thúc, đòi bài.

Không ít khán giả đã tỏ ra bất ngờ khi chứng kiến những phát ngôn gây sốc của Cao Bá Hưng. Thậm chí, họ còn tỏ ra thất vọng về chàng trai trẻ khi anh quá khác với hình ảnh ngây thơ, lễ phép thường thấy trên truyền hình.

Khi chúng tôi liên hệ với Cao Bá Hưng, giọng ca 18 tuổi tỏ ra bình thản khi được hỏi về những ý kiến tranh cãi trên mạng.

Quán quân Sing my song giải thích, đó chỉ là đoạn nói chuyện đùa giỡn, vui vẻ giữa anh và một người bạn thân.

"Trước những người lớn tuổi hay đàn anh đàn chị đi trước, tôi vẫn luôn lễ phép, một dạ hai vâng và dành cho họ sự kính trọng hết mực, nhưng khi đứng trước bạn bè, đặc biệt là những người bạn thân thiết, tôi nghĩ mình hoàn toàn có quyền được trò chuyện, xưng hô thoải mái như bao người khác. Tôi không nghĩ mình đã làm gì sai để phải chịu sự chỉ trích, soi mói như thế từ cộng đồng mạng", Cao Bá Hưng nói.

Lên ngôi Sing my song, thái độ cháu Cao Bá Quát gây tranh cãi Lên ngôi Sing my song, thái độ cháu Cao Bá Quát gây tranh cãilen ngoi sing my song, thai do chau cao ba quat gay tranh cai hinh anh 2

Trong chương trình Sing my song, giọng ca 18 tuổi luôn ghi điểm bởi hình tượng hiền lành, lễ phép.

Trước những ý kiến trái chiều đang hướng về mình, Cao Bá Hưng cho biết, cậu cũng đã xem qua thông tin này trên mạng nhưng không mấy để tâm.

“Trong số những comment chửi bới, tôi vẫn thấy có nhiều người lên tiếng bênh vực tôi và cho rằng đó là chuyện cá nhân giữa tôi và bạn bè, họ không vì những chuyện này mà thay đổi cách nhìn về tôi”, Cao Bá Hưng chia sẻ


Theo Hương Bùi / Dân Việt

09:19 08/02/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm