MC Nguyễn Hoàng Linh nói về người yêu mới: 'Anh giàu nhiều thứ lắm'

Sau khi chia tay Trung Nghĩa, MC Nguyễn Hoàng Linh đã có bạn trai mới và đang rất hạnh phúc bên người ấy.

Mới đây, MC Nguyễn Hoàng Linh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn trai Trần Mạnh Hùng. MC "Chúng tôi là chiến sĩ" nhắn nhủ: "Anh - Người đàn ông giàu sự tử tế, giàu đam mê và lòng yêu nghề mà em luôn tự hào... Anh - Người đàn ông chưa bao giờ biết nản trước em - người đàn bà nửa lớn nửa bé - khiến em luôn trân trọng... Anh - Người đàn ông rộng lượng, vị tha, bao dung nhất em từng gặp, dù những thứ ấy "chưa" phải để dành cho em thì em vẫn thấy ngưỡng mộ... Anh còn "giàu" nhiều thứ lắm mà em chẳng tiện nói ra. Chỉ biết anh là hiện tại, là những gì em yêu thương nhất! Chúc mừng sinh nhật "đại gia" của lòng em!".

MC Nguyễn Hoàng Linh chúc mừng sinh nhật bạn trai 1

MC Nguyễn Hoàng Linh chúc mừng sinh nhật "đại gia" của lòng mình

Qua những lời nhắn nhủ này, có thể thấy nữ MC đang rất hạnh phúc bên duyên mới. Hy vọng câu "duyên muộn là duyên lành" sẽ đúng với Nguyễn Hoàng Linh.

MC Nguyễn Hoàng Linh chúc mừng sinh nhật bạn trai 0

Kèm theo những lời nhắn nhủ, Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ ảnh bạn trai đang ăn mì,
đặt bên cạnh là rất nhiều tiền.

Được biết, bạn trai của MC Nguyễn Hoàng Linh tên là Trần Mạnh Hùng, cũng làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Anh là người đàn ông khá chững chạc nhưng cũng thường xuyên làm những điều lãng mạn cho bạn gái.

MC Nguyễn Hoàng Linh 4

MC Nguyễn Hoàng Linh 5

Trước đó, Nguyễn Hoàng Linh từng kết hôn với Trung Nghĩa và sinh ra 2 quý tử đáng yêu. Nhưng sau thời gian gắn bó, tình cảm phai nhạt, Nguyễn Hoàng Linh và Trung Nghĩa đã "đường ai nấy đi".

MC Nguyễn Hoàng Linh 3

Nguyễn Hoàng Linh và Trung Nghĩa bên hai con trai khi còn hạnh phúc


Theo Gia đình Việt Nam
11:54 12/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm