Noo Phước Thịnh "khai màn" Vpop 2018 bằng MV "khủng" nhất trong lịch sử

Với sản phẩm âm nhạc này, Noo Phước Thịnh cũng trở thành ca sĩ đầu tiên của Vpop ra mắt MV khai màn năm mới 2018.

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị khép lại năm cũ và đón năm mới, Noo Phước Thịnh đã dành một món quà tặng vô cùng đặc biệt cho fan và khán giả. Đó là MV Around the world được thực hiện tại Nhật Bản. Như vậy đây là MV thứ 4 mà Noo Phước Thịnh ghi hình tại Nhật Bản nhưng Around the world sẽ là sản phẩm đặc biệt và hoành tráng nhất từ trước đến nay.


Với vai trò Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản, Noo Phước Thịnh đã cùng ê-kíp lên đường sang Nhật Bản để hoàn thành MV Around the world trong thời điểm những tháng cuối năm qua. Ca khúc này được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Đinh Hà Uyên Thư chính là đạo diễn của MV này.


Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh sẽ là ca sĩ đầu tiên mở màn Vpop bằng một MV được quay tại Nhật Bản.


Noo Phước Thịnh
Những cảnh quay đẹp mắt nhất sẽ lần lượt xuất hiện trong MV này.


Nhằm kỉ niệm 45 năm quan hệ Việt - Nhật nên MV Around the world được Tổng cục Du lịch Nhật Bản đầu tư rất lớn khi quay hình ở rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Nagoya. Đáng chú ý, góp mặt trong MV cùng Noo Phước Thịnh còn có tới 200 diễn viên nghiệp dư tham gia nhảy flashmode. 200 diễn viên nghiệp dư này đang làm hầu hết các ngành nghề trọng điểm của Nhật Bản, được lựa chọn tập luyện và biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh.


Noo Phước Thịnh
200 diễn viên nghiệp dư Nhật Bản được quy tụ trong MV mở màn 2018 của Noo Phước Thịnh. Đủ sức khiến khán giả mãn nhãn.


Noo Phước Thịnh
Đặc biệt, nữ chính trong MV lần này của Noo vẫn là cô gái từng xuất hiện ở các sản phẩm âm nhạc quay tại Nhật Bản trước đó.


Noo Phước Thịnh
Trong vòng 4 năm qua, Noo Phước Thịnh đã đồng hành cùng Cơ quan xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam để giới thiệu hình ảnh của đất nước Nhật đến với với Việt Nam qua những sản phẩm âm nhạc.


Noo Phước Thịnh
Lần thứ nhất là MV Mãi mãi bên nhau được thực hiện tại Kansai - Osaka (2014), tiếp theo là Chubu - Ishikawa (2015) cho MV Relly love you và gần nhất là MV Như phút ban đầu tại Kyushu (2016).


Noo Phước Thịnh


Noo Phước Thịnh


Cùng xem clip Teaser MV Around the world của Noo Phước Thịnh nhé!


Theo Cát An/Thethaovanhoa.vn
04:12 31/12/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm