Sao Việt: Cường Đôla - Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi học, Đàm Thu Trang: "Vâng. Anh đã sai"

Đàm Thu Trang đã có dòng chia sẻ lạ sau khi Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà cùng đưa Subeo đến trường vui Trung thu.

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà vẫn có nhiều khoảnh khắc xuất hiện bên nhau cùng với con trai. Khi bé tham gia các hoạt động, cuộc thi ở trường hay sinh nhật thì dù bận rộn đến mấy, cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều thu xếp mọi công việc để có mặt. Thậm chí, "nữ hoàng giải trí" từng tuyên bố có thể ngủ chung giường với chồng cũ vì con. Có lẽ khó cặp đôi nào có thể thoải mái gặp mặt và cùng chăm sóc cho con trai sau khi chia tay như Hà Hồ và "đại gia phố núi". 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà lại đăng tải hình ảnh cô cùng Cường Đôla đưa cậu con trai cưng Subeo đi học và chia sẻ: "Sáng nay ở trường cùng hai em trai". Dù cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều "úp mở" có tình mới, nhưng nhiều người vẫn nuôi hy vọng cặp đôi có thể quay lại bên nhau.

Sao Việt: Cường Đôla - Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi học, Đàm Thu Trang:

Không hiểu vô tình hay ngẫu nhiên mà Đàm Thu Trang lại chia sẻ một dòng trái thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân sau khi bạn trai cùng vợ cũ đưa con đến trường đón Trung thu.

Sao Việt: Cường Đôla - Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi học, Đàm Thu Trang:
Dòng chia sẻ của Đàm Thu Trang có thể hiểu là "Vâng. Anh đã sai" hoặc "Vâng. Bạn đã sai".

Ngay khi vừa đăng tải, những dòng chia sẻ của Đàm Thu Trang đã thu hút nhiều sự chú ý. Không ít người cho rằng cô đang "bóng gió" trước thông tin Cường Đôla và vợ cũ Hồ Ngọc Hà vui vẻ bên cậu con trai. Cách đây không lâu, Cường Đôla còn công khai trạng thái "đã đính hôn" cùng mỹ nhân gốc Lạng Sơn khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi sắp về chung một nhà, dù vậy cả hai không lên tiếng xác nhận.

Sao Việt: Cường Đôla - Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi học, Đàm Thu Trang:

Trước đây, trong lúc còn hẹn hò Hạ Vi, Cường Đôla cũng nhiều lần xuất hiện bên Hồ Ngọc Hà khiến mỹ nhân gốc Hải Phòng khó chịu với những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Và câu hỏi được đặt ra là liệu Đàm Thu Trang có chạnh lòng khi thấy bạn trai qua lại với vợ cũ vì con?

Theo Ricky/Thethaovanhoa.vn

04:05 04/10/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm