Sau khi bị chê bai "thậm tệ" - Chi Pu bất ngờ "vượt mặt" Hương Tràm trên bảng xếp hạng âm nhạc

Kết quả này đã khiến cho công chúng cũng như người hâm mộ của 2 mỹ nhân tiếp tục xôn xao hơn.

Vào đầu tháng 10, khi Chi Pu cho ra mắt MV đầu tay và chính thức hoạt động với vai trò ca sĩ, khi ấy Hương Tràm cũng đăng đàn với nội dung hot girl đi hát làm cô cảm thấy bị xúc phạm vì nghề nghiệp của mình bị đem ra để cố gắng kiếm tiền. Dù không nói đích danh ai nhưng khán giả vẫn nhận ra được người mà giọng ca Em gái mưa muốn nói đến đích thị là Chi Pu.


Sau khi bị chê bai


Kể từ đó, 2 mỹ nhân này luôn là tâm điểm của dư luận, mọi vấn đề xung quanh 2 cô gái đều được lấy ra bàn tán xôn xao. Mới đây nhất, tại một bảng xếp hạng âm nhạc online, mọi người lại thấy Chi Pu đang "vượt mặt" Hương Tràm về vị trí, thứ hạng.


Sau khi bị chê bai
Theo đó, MV mới nhất của Chi Pu - Talk to me đang giữ vị trí số 1, còn Hương Tràm lại về sau với vị trí số 2 bằng MV I want you now. Đặc biệt, 2 MV này ra mắt cùng thời điểm và chỉ cách nhau 1 ngày.


Sau khi bị chê bai


Đến cả âm nhạc, Chi Pu cũng vượt trội hơn hơn Hương Tràm về phần lượt nghe giữa 2 ca khúc Talk to me và Em gái mưa. Kết quả này đã khiến cho mọi người ngỡ ngàng, vì bao lâu nay, Em gái mưa nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng.


Sau khi bị chê bai

Sau khi bị chê bai
Công chúng lại có thêm vấn đề để bàn luận sau khi thấy được bảng xếp hạng này.


Vừa qua, 2 cô gái này không chỉ cho ra MV thời gian sát nhau, cùng hát nhạc EDM mà khán giả còn "soi" ra được những điểm trùng hợp đến bất ngờ trong MV.


Sau khi bị chê bai

Nội dung trong MV của cả hai cô gái đều có khá nhiều điểm, hình ảnh tương đồng như: cả hai đều bị người yêu phản bội, cùng trả thù người yêu bằng cách buộc hai người đàn ông vào ghế ở phút cuối,...


Sau khi bị chê bai
Nhiều người cho rằng đây có thể là ý đồ từ ê-kíp của cặp "oan gia ngõ hẹp" để "cuộc chiến" thêm phần dữ dội hơn.


Theo T.T/Theothaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip ca khúc "Có nên dừng lại" của Chi Pu nhé!

01:56 04/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm