Trước lùm xùm nhan sắc của Harry Lu, "bạn gáii tin đồn" Midu lên tiếng bên vực.

Harry Lu đã có những chia sẻ chính thức trên trang Instagram cá nhân, nam diễn viên gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì những lời động viên và thông báo tình trạng sức khoẻ của mình.


Phản ứng của Harry Lu khi thấy Midu lên tiếng bênh vực nhan sắc và gọi mình là "soái ca"?


Chiều 22/2, trên trang cá nhân của mình, Midu bất ngờ chia sẻ một status nói về nhan sắc của Harry Lu, cô thẳng thắng lên tiếng bênh vực "bạn trai tin đồn" và hy vọng mọi người đừng so sánh lung tung hình ảnh của nam diễn viên. Đồng thời, Midu cũng cho biết thêm trong mắt của Midu, Harry Lu vẫn luôn là soái ca. 


Trước lùm xùm nhan sắc của Harry Lu,
Midu lên tiếng bảo vệ 'bạn trai tin đồn" Harry Lu.

Trước lùm xùm nhan sắc của Harry Lu,


Ngay sau đó, phía dưới bình luận, Harry Lu cũng để lại bình luận đang bật khóc, Midunhanh chóng an ủi "thôi đừng khóc nữa, thương thương".


Trước lùm xùm nhan sắc của Harry Lu,


Được biết, Midu và Harry Lu "kết duyên" từ lúc đóng cùng bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Nhiều người nghi ngờ mối quan hệ "phim giả tình thật" giữa hai người. Bởi sau đó, cả hai rất thân mật với nhau tại các sự kiện hay sinh hoạt hàng ngày


Trước lùm xùm nhan sắc của Harry Lu,


Những ngày gần đây, diện mạo mới của Harry Lu sau khi gặp tai nạn cách đây một năm là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ bàn tán về sự khác biệt, một bộ phận cư dân mạng còn gây bức xúc khi thẳng thắn thể hiện sự thất vọng trước ngoại hình hiện tại của nam diễn viên, đặc biệt nhất là hình ảnh chiếc mũi bị méo mó.


Trước lùm xùm nhan sắc của Harry Lu,


Để phản đối lại những bình luận tiêu cực này, không ít bạn bè và người hâm mộ đều đồng loạt lên tiếng bênh vực và bảo vệ Harry Lu. Mới đây, Harry Lu đã có những chia sẻ chính thức trên trang Instagram cá nhân, nam diễn viên gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì những lời động viên và thông báo tình trạng sức khoẻ của mình. "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Harry vẫn khoẻ, tâm sinh lý đều khoẻ", Harry Lu cho biết.


\Trước lùm xùm nhan sắc của Harry Lu,


Theo Thethaovanhoa.vn


Clip: Harry Lu trở lại khác lạ sau tai nạn


07:07 24/02/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm