Xuân Lan bất ngờ ra mặt làm chứng trước vụ kiện nhau của người mẫu Thùy Dương và Cao Thiên Trang

Sự ra mặt bất ngờ của siêu mẫu Xuân Lan giữa vụ kiện của người mẫu Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã làm sáng tỏ nhiều vấn đề.


xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 4


Trấn Thành và Việt Hương tranh cãi gay gắt khi mỗi người bảo vệ một người mẫu.


Trước đó, Thùy Dương liên tiếp bị Cao Thiên Trang lên án mình khó tính đến mức làm bạn bè tổn thương, song cô khẳng định: “Em không tỏ thái độ ngay, em cũng có những lý do của em…”


Thùy Dương cũng tiết lộ chuyện mình từng rất khó khăn trong việc ăn uống của cô bạn. Cụ thể, khi chứng kiến Cao Thiên Trang gặp vấn đề về cân nặng, không có ai gọi đi show nhưng vẫn ăn uống vô tội vạ, ở tư cách bạn thân cũng là người trong nghề, Thùy Dương đã phản ứng gay gắt bằng câu hỏi: “Trang ơi, em có muốn làm nghề tiếp không?”. “Lúc nói câu đó em thấy em khó thật, Trang cũng chạnh lòng, nhưng đó là vì em lo cho bạn mình…” – Thùy Dương chia sẻ.


XEM CLIP: Thùy Dương tiết lộ nguyên nhân khó tính với Cao Thiên Trang.


Kết thúc phiên tòa, Cao Thiên Trang nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của bồi thẩm đoàn. Trước kết quả này, Cao Thiên Trang cho rằng thắng thua không còn quan trọng bởi thời khắc này cô chỉ nhớ đến chặng đường đầu tiên, khi cô và Thùy Dương luôn ở bên chăm sóc nhau, cho nhau lời khuyên khi người kia gặp khó khăn – đó là những kỉ niệm đáng nhớ nhất.


“Em sẽ là người hạnh phúc nhất khi chứng kiến thành công của bạn mình” – Cao Thiên Trang bày tỏ. Thùy Dương cũng khẳng định bản thân cô luôn trân trọng người bạn trước mặt.


XEM CLIP: Thùy Dương - Cao Thiên Trang ôm nhau trong nước mắt.


xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 5


Lời chúc và hy vọng rằng sau tất cả 2 người đẹp sẽ mãi là bạn thân của nhau của thẩm phán Hồng Vân đã chính thức khép lại vụ kiện giữa Cao Thiên Trang và Thùy Dương.


xuan lan bat ngo ra mat truoc vu "to" nhau cua doi ban than lang mau - 6


Đây cũng là vụ kiện cuối cùng của chương trình Phiên tòa tình yêu.

12:40 17/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm