13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ Vi

Cuộc tình giữa doanh nhân phố núi và nữ diễn viên vẫn đang là tâm điểm của giới truyền thông và dư luận.

Cường Đô La –  Hạ Vi là 1 trong những cặp đôi mới của làng giải trí Việt. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi của doanh nhân phố núi vẫn gắn liền với không ít thị phi showbiz bởi, những người tình của anh đều là những mỹ nhân đình đám trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh.

Ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của cặp tình nhân đều thu hút 1 sự quan tâm lớn. Dường như để đáp trả dư luận, cả hai cũng không ngần ngại công khai dần mối quan hệ gắn bó bằng loạt khoảnh khắc tình tứ dưới đây. Tất cả đều đang chờ đợi, liệu trong tương lai Cường Đô La và Hạ Vi có thực sự nên duyên và “về một nhà” hay không!

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViVào đêm ngày 28/10, Cường Đô La và Hạ Vi cùng đăng tải bức ảnh đôi khiến cho những đồn đoán về tình cảm của cả hai bắt đầu nảy sinh. Dựa vào tư thế đứng thì hai nhân vật chính được cho là đang dành cho nhau cái ôm từ phía sau lưng (back-hug) vô cùng lãng mạn.

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViChính thức bị bắt gặp “tay trong tay” hết sức tình tứ vào ngày cuối cùng của tháng 10. Giữa đêm khuya, cả hai lặng lẽ di chuyển tới chỗ chơi với bạn bè nhưng không hề tỏ ra giấu giếm. 

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ Vi“Chàng” và “nàng” còn quấn quýt bên nhau không rời tới trưa hôm sau. 

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViThoải mái thể hiện tình cảm yêu đương giữa ban ngày ở chốn công cộng như bất cứ đôi uyên ương nào khác. Ngày đầu tiên của tháng 11 đã diễn ra như thế và mở màn cho 1 tháng mới hứa hẹn sẽ đầy ắp những khoảnh khắc thân mật hơn nữa của cặp “trai tài – gái sắc”.

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViQuả đúng như vậy, chỉ 4 ngày sau cả hai tiếp tục đăng thêm cặp ảnh đôi tiếp theo với hai đôi chân đang kề sát bên nhau thắm thiết “ngút ngàn”.

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ Vi4 ngày sau nữa, loạt ảnh hẹn hò “tình như cái bình” của cặp “Cường Vi” khiến ai nấy đều “phát sốt” khi chứng kiến

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViHọ liên tục dành cho nhau một chuỗi dài những cử chỉ âu yếm như gãi người…

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ Vi…và vuốt ve mái tóc “người thương”

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViNhững nụ hôn nồng nàn đương nhiên sẽ không thể thiếu dù ở bất cứ nơi đâu

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViCho tới ngày hôm nay, sau 26 ngày bị “khui” mối quan hệ, Cường Đô La và Hạ Vi đã đập tan mọi nghi ngờ, đồn đoán.

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViBởi, giữa họ đang thực sự tồn tại 1 tình yêu công khai, khăng khít chứ không chỉ dừng lại ở mức “chuyện đùa”.

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViCường Đô La đưa Hạ Vi về quê ra mắt trong đám cưới bạn thân

13 khoảnh khắc ấn tượng qua 26 ngày yêu của cặp đôi Cường Đô La và Hạ ViCuộc tình giữa doanh nhân phố núi và nữ diễn viên vẫn đang là tâm điểm của giới truyền thông và dư luận.


Theo Một Thế giớiHạ Vi - cô nàng có vẻ đẹp 'yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên'

04:00 23/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm