Chuyện khó tin về người mẹ kế của Ngọc Trinh

Đối với mẹ kế, Ngọc Trinh hết lòng chu cấp, báo hiếu. Thế nhưng, cô lại không ngần ngại thừa nhận “không có ấn tượng gì về mẹ đẻ”.

Hoạt động trong showbiz đã lâu, nhưng nhất cử nhất động của NgọcTrinh đều luôn gây được sự chú ý cho công chúng.

Người ta đặc biệt tò mò chuyện cô ứng xử với 2 người mẹ: 1 người đã hi sinh cả tính mạng để cô được sinh ra và 1 người là mẹ kế của cô.

Người ta thường xuyên thấy Ngọc Trinh nhắc tới mẹ kế bằng những lời lẽ biết ơn, trân trọng nhất. Cô luôn ca ngợi bà Sáu Phương (tên mẹ kế của Ngọc Trinh) là “người tuyệt vời nhất thế gian”, “mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế".


Ngọc Trinh chưa bao giờ coi bà Sáu Phương là mẹ kế.

Ngọc Trinh chưa bao giờ coi bà Sáu Phương là mẹ kế.

Đặc biệt, cô còn không ngần ngại sắm sửa đồ hiệu, trang sức để mẹ kế trưng diện hòng “chặt chém những bà quanh nhà”.

Khi có tiền, cô xây nhà khang trang cho mẹ kế với chia sẻ rất thật: "Trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất.

Lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em lỡ không thương mẹ nữa thì mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già”.

Lý do mà cô yêu thương mẹ kế như mẹ ruột là: "Vì thương tôi nên mẹ là người con gái còn son mới lấy bố tôi trong khi bố tôi nghèo và có tới 4 người con riêng”.


Vì thương tôi nên mẹ là người con gái còn son mới lấy bố tôi trong khi bố tôi nghèo và có tới 4 người con riêng”.

"Vì thương tôi nên mẹ là người con gái còn son mới lấy bố tôi trong khi bố tôi nghèo và có tới 4 người con riêng”.

Về phía bà Sáu Phương, bà cũng thẳng thắn cho biết bà yêu mến Ngọc Trinh nhiều nhất trong số đám con chồng:

“Tôi chịu cưới nhưng lúc đó tôi không có tình thương với anh Tòng chút nào hết, chỉ thương Trinh thôi. Tôi cũng suy nghĩ nát ra, nếu không chịu ba Trinh thì không có Trinh”.

Bà nhắc tới sự phụng dưỡng của Ngọc Trinh dành cho mình bằng những lời lẽ hết sức tự hào: “Mỗi tháng Trinh gửi tiền cho ba 7 triệu đồng, tôi 3 triệu đồng, vì ba Trinh phải đi chợ mua đồ nấu ăn.

Tôi nhiều lúc không hiểu ý chồng thích gì nên cứ để ba Trinh đi chợ vậy đó. Còn 3 triệu đồng Trinh đưa riêng tôi là để thích sắm gì thì sắm”.

“Dòng họ nhà tôi nói tôi rất sung sướng, có đứa con lo cho đầy đủ. Tôi rất mừng vì có được đứa con của chồng có hiếu với mình như vậy”.


Hết lòng phụng dưỡng mẹ kế nhưng Ngọc Trinh hồn nhiên thừa nhận không có ấn tượng gì về mẹ đẻ.

Hết lòng phụng dưỡng mẹ kế nhưng Ngọc Trinh hồn nhiên thừa nhận "không có ấn tượng gì về mẹ đẻ".

Cư xử có hiếu với mẹ kế là thế, nhưng nhắc tới mẹ đẻ, Ngọc Trinh lại lúng túng thừa nhận: “Thật lòng, tôi không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, tôi chỉ biết thương người mẹ sau thôi.

Khi tôi chừng mười mấy tuổi, mọi người cứ hỏi: Có nhớ mẹ, thương mẹ đẻ không? Tôi nói: Không! Từ đó, ba dặn: Sau này có ai hỏi thì phải nói là có thương mẹ, yêu mẹ. Mẹ vì con nên mới mất”.

Theo lời Ngọc Trinh, vì sinh khó nên mẹ cô đã quyết định hi sinh bản thân để giữ lại mạng sống cho đứa con gái bé bỏng mặc dù cha cô thì lại muốn điều ngược lại.

Cô cũng kể rằng mình đã từng không ít lần bị các anh chị trách móc vì chỉ vì sinh cô mà mẹ mới mất, trong khi cô lại dành tình yêu thương cho người mẹ kế nhiều hơn cả mẹ đẻ.


Ngọc Trinh từng bị chỉ trích nặng nề vì nói không có ấn tượng gì về mẹ đẻ và ngồi lên mộ mẹ để tạo dáng.

Ngọc Trinh từng bị chỉ trích nặng nề vì nói "không có ấn tượng gì về mẹ đẻ" và ngồi lên mộ mẹ để tạo dáng.

Thậm chí, Ngọc Trinh còn từng bị trách móc thậm tệ khi khoe bức ảnh ngồi tạo dáng trên mộ mẹ đẻ. Người ta cho rằng cô bất hiếu, vô ơn với người mẹ đã hi sinh cả tính mạng để sinh cô ra.

Thế nhưng, cũng có không ít người cho rằng cách cư xử của Ngọc Trinh là hợp tình hợp lý. Bởi mẹ đẻ đã mất ngay khi cô vừa chào đời nên việc cô “không có ấn tượng” về bà là chuyện dễ hiểu.

Trong khi đó, bà Sáu Phương đã chịu nhiều thiệt thòi, ở bên và chăm lo cho cô từ khi cô mới 10 tuổi, nên Ngọc Trinh yêu mến và phụng dưỡng bà chứng tỏ cô là người tình nghĩa, văn minh.


Theo Trí thức trẻNgọc Trinh hát 'Ước gì' hay như Mỹ Tâm08:13 23/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm