Đăng ảnh vai trần lên Instagram, Sulli bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ

Hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sỹ lại biến thành miếng mồi ngon để cư dân mạng xâu xé.

Mới đây, trên trang Nate của Hàn Quốc xuất hiện một bài đăng với nội dung khen ngợi vẻ đẹp không tì vết của cựu thành viên F(x) Sulli. Trong bài viết, nữ ca sỹ xuất hiện trong một bức ảnh chụp selfie được cô đăng trên Instagram cá nhân vào ngày hôm qua, với tư thế nằm nghiêng trên giường, để lộ khuôn mặt trắng mịn đáng ghen tị và một phần của phần vai để trần. 

Tuy không thể xác định được điều gì qua bức ảnh chụp cận mặt này, song cư dân mạng lại đoán già đoán non rằng Sulli không mặc quần áo, chỉ trích cô khoe thân táo bạo và lôi cả người yêu Choiza và mẹ ruột của cô vào cuộc tranh luận.

Đăng ảnh vai trần lên Instagram, Sulli bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ

Bức hình gây tranh cãi của Sulli

Bình luận của cư dân mạng:

1. [+964, -195] Có một chút khêu gợi nhẹ nhàng ~~ Hyuna cố "nặn ra" để được quyến rũ trong khi Sulli có thể toát lên vẻ đẹp đó một cách tự nhiên.

2. [+676, -64] Quần áo của cô ta đâu hết rồi???

3. [+211, -40] Ai đó phanh cô ta lại đi. Cô ta không có mẹ hả? Họ cứ để cô ta thích làm gì thì làm hay sao ㅠㅠ Sulli à, đừng đăng ảnh selfie trên giường nữa.

4. [+130, -6] Sao ảnh selfie nào của cô ấy cũng một kiểu như thế này? Cô ấy khác rồi, khác thật rồi.

5. [+101, -3] Tôi nghĩ cô ta thích gây sự chú ý ㅋㅋ Nếu không tự nhiên sao lại đăng ảnh kiểu này lên cơ chứ.

6. [+85, -5] Cô ta quá ngây thơ nên không nhận ra mình đang làm gì hay sao vậy?... Trước tất cả mọi người, cô ta là người biết rõ nhất mối quan hệ của mình với Choiza và việc đăng tải hình ảnh mờ ám như thế này cứ như đổ đống một đống dầu vào lửa đang cháy dữ dội. Cô ta nghĩ gì mà làm như thế, wow!

7. [+82, -14] Nhìn cứ như chụp hình sau khi làm chuyện mờ ám vậy.

8. [+81, -6] ㅜㅜ Sao cô ấy cứ đăng mấy hình kiểu này? Tôi không thể hiểu nổi.

9. [+75, -5] Choiza nên đeo cho cô ta một cái nhẫn nếu bản thân tự biết xấu hổ.

10. [+64, -8] Đầu óc Sulli thật sự có vấn đề rồi. Cứ như cô ta bị tình yêu làm mờ mắt vậy.

11. [+59, -31] Không thể phủ nhận là cô ấy đẹp kinh khủng. Khuôn mặt Sulli có đủ cả, từ dễ thương, quyến rũ cho đến ngây thơ.

12. [+54, -4] Mẹ cô ấy đang làm gì mà không ngăn lại... ㅠㅠ

13. [+53, -5] Không thể xác định được liệu đây chỉ là ảnh selfie bình thường hay là hình chụp lúc cô ta đang trên giường cùng Choiza nữa.

14. [+52, -10] IU, Sulli, Jiyeon... một đàn chim thi nhau xổ lồng ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cả ba đều hẹn hò với các ông chú. Sao cả ba lại có thể giống nhau đến thế, thật sự đấy...

15. [+51, -3] Sulli à, tôi muốn nhắc lại cho cậu biết, cậu sinh năm 1994 đấy nhé ㅋㅋㅋㅋ

Tin đồn hẹn hò giữa Sulli và thành viên nhóm nhạc Dynamic Duo Choiza đã nổi lên từ năm 2013, tuy nhiên, tận đến tháng 8/2014, khi Dispatch đăng hàng loạt ảnh hai nghệ sỹ bí mật hẹn hò vào đêm muộn, phía hai công ty quản lý của cặp đôi mới chính thức tuyên bố chuyện hẹn hò của họ trước công chúng và chỉ sau đó một thời gian, Sulli lại tuyên bố rời khỏi F(x). Cả hai điều này khiến cư dân mạng nảy sinh ác cảm với chuyện hẹn hò của hai người, liên tục chỉ trích Sulli và Choiza không xứng đôi vừa lứa, phiền phức, ích kỷ vì không nghĩ cho F(x)...

Đăng ảnh vai trần lên Instagram, Sulli bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ
Sulli và Choiza vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp những ý kiến trái chiều từ cư dân mạngTheo Trí thức trẻ
03:37 12/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm