Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luận

Diễm My 9x và Midu thời gian qua được chú ý khi công khai chuyện chia tay bạn trai sau nhiều năm gắn bó.

Diễm My 9x

Câu chuyện tình yêu của Diễm My 9x và bạn trai thời gian qua được dư luận chú ý, bởi cả hai từng được coi là cặp đôi đẹp của làng giải trí khi Diễm My là diễn viên ăn khách, luôn xuất hiện sành điệu, sang trọng trong các sự kiện hot. Còn bạn trai cô là một doanh nhân trẻ, thành đạt và hết lòng chiều chuộng người yêu.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của Diễm My 9x không còn ảnh người yêu như trước. Cô cũng hay chia sẻ những hình ảnh một mình kèm tâm trạng buồn: "Em đẹp nhất khi không thuộc về ai" hay: "Kỷ niệm chỉ còn ý nghĩa đối với những người chưa muốn từ bỏ"..... Mới đây, nữ diễn viên chính thức thừa nhận, cô đã chia tay bạn trai sau 1 năm tái hợp.

Diễm My 9x cho biết, nếu ở lần chia tay trước, cô trẻ con nên tuyên bố chia tay, tuy nhiên, lần này, nữ diễn viên đã suy nghĩ kĩ lưỡng và thậm chí, chính bạn trai cô là người nhắn tin cho quản lý của nữ ca sĩ để "thông tin cho báo chí việc chia tay". Điều này khiến Diễm My 9x bị sốc.

Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luận Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luậnhai my nhan showbiz chia tay ban trai gay on ao du luan - 1

Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luận Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luậnhai my nhan showbiz chia tay ban trai gay on ao du luan - 2

Diễm My 9x và bạn trai khi còn mặn nồng

Được biết Diễm My và bạn trai chia tay trước khi ra mắt phim "Gái già lắm chiêu" và cô vẫn không hề chia sẻ cho bất cứ bạn bè hay ai về điều này.

Tuy vậy, hiện tại Diễm My 9x đã dần lấy lại cân bằng, cô tập trung vào công việc và cho biết không muốn bị mang tiếng lấy đời tư ra để PR bản thân.

Diễm My 9x và bạn trai -  doanh nhân trẻ Phan Đức yêu nhau đã hơn 3 năm. Cô từng nhiều lần đi sự kiện với bạn trai và khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Bạn trai cô cũng từng về thăm gia đình Diễm My 9x và được mẹ cô hết mực ủng hộ. Cách đây hơn 1 năm, Diễm My 9x tuyên bố chia tay bạn trai nhưng hai người sau đó đã tái hợp.

Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luận Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luậnhai my nhan showbiz chia tay ban trai gay on ao du luan - 3

Midu

Một người đẹp khác thời gian qua cũng khiến báo chí ồn ào bởi chuyện chia tay bạn trai, đó là Midu. Cô và người yêu Phan Thành từng yêu nhau 3 năm, thậm chí cả hai đã làm lễ đính hôn bất ngờ, chỉ đợi ngày cưới. Tuy nhiên, sau đó thông tin Phan Thành ngoại tình, đi lại với một cô gái trẻ khiến dư luận "dậy sóng".

Scandal tình ái của Midu - Phan Thành nổ ra vào hồi tháng 10/2015, lúc đó dư luận rất bất ngờ trước việc một nữ sinh Cà Mau xuất hiện trên truyền thông tuyên bố là người thứ ba xen vào cuộc sống của nữ diễn viên và thiếu gia họ Phan.

Cô gái  này liên tục chia sẻ với báo chí nhiều câu chuyện "tình tay ba" để nhằm tấn công vào showbiz. Thời điểm đó Midu lựa chọn cách im lặng, cô không chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện tình không mấy vui vẻ.

Sau đó không lâu, Midu tái xuất showbiz, cô tham gia các sự kiện, đóng quảng cáo, chụp hình thời trang. 

Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luận Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luậnhai my nhan showbiz chia tay ban trai gay on ao du luan - 4

Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luận Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luậnhai my nhan showbiz chia tay ban trai gay on ao du luan - 5

Midu đã chính thức xác nhận chia tay Phan Thành

Thông tin thiếu gia Phan Thành và diễn viên Midu tái hợp rồi lại chia tay đã râm ran trong giới showbiz khá lâu. Trên trang cá nhân của cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng và nhiều tuyên ngôn về độc thân. 

Mới đây, phía nữ diễn viên Midu cho biết, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Chuyện Midu chia tay Phan Thành thì gia đình và những người thân thiết với cặp đôi đều biết, tuy nhiên cô không muốn chia sẻ lên truyền thông.

Diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" không còn tiếc nuối những hình ảnh ngày còn hạnh phúc trong quá khứ. Để cuộc sống không bị xáo trộn, Midu lựa chọn cách bình yên giữa mọi chuyện, không tiết lộ thêm để sự việc không đi quá xa. 

Trong một sự kiện mới đây, khi Midu khai trương cơ sở kinh doanh mới, bạn trai cô là Phan Thành cũng đến nhưng anh không vào trong chúc mừng Midu và chỉ lặng lẽ đứng quan sát từ xa. Điều này khiến nhiều người cho rằng, Phan Thành vẫn còn nặng tình cảm với Midu.Theo Thiên Di / Khám phá

Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luận Hai mỹ nhân showbiz chia tay bạn trai gây ồn ào dư luận

07:33 12/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm