Hari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảm

Nữ ca sĩ thừa nhận sự vô tư, vui vẻ của cô khiến khán giả thích thú nhưng chính điều đó lại hại cô khi đưa vào chuyện tình cảm.

Hari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảmKhó rời mắt trước vẻ xinh đẹp của Hari Won . 

Sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng, Hari Won chính thức trở lại với những hình ảnh mới nhất. Người xem ngạc nhiên bởi vẻ trong trẻo, vô tư của cô vẫn thấp thoáng nhưng đã dần trầm lặng hơn xưa. Hari Won thừa nhận sự hồn nhiên vốn đem lại thích thú cho khán giả thì cũng chính sự hồn nhiên, vô tư này của cô đưa vào chuyện tình cảm đã khiến cô vấp phải không ít chỉ trích của dư luận.

Hari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảmNữ ca sĩ trưởng thành nhiều hơn sau biến cố. 

Được biết đây là những hình ảnh mới nhất kể từ khi chuyện tình cảm của cô được công khai. Nữ tính và trưởng thành là những gì Hari Won muốn hướng đến.

Hari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảm

 Sự thay đổi hình ảnh này còn nhằm để báo hiệu một sự chuyển mình trong phong cách âm nhạc, sẽ không còn những bài hát tươi vui trẻ trung mà thay vào đó là những bản ballad đằm thắm, nhẹ nhàng. Hari bật mí :” Sản phẩm đầu tiên cho sự chuyển mình này là một bài hát của nhạc sỹ Vương Anh Tú mà Hari rât thích có tên là Anh Cứ Đi Đi”.
Hari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảmHari Won quay lại với sản phẩm được chuẩn bị từ cuối năm trước. 
Giải thích về sự im lặng trong thời gian qua, nữ ca sĩ cho biết sản phẩm âm nhạc này được lựa chọn thời điểm kỹ càng vì Hari không muốn bị cho rằng tạo scandal để gây chú ý. Đến bây giờ khi mọi việc đã tạm lắng xuống, cô mới mạnh dạn cho ra sản phẩm âm nhạc vốn đã chuẩn bị từ cuối năm trước. “Hi vọng mọi người sẽ dành sự ưu ái cho lần trở lại này của Hari” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Hari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảmHari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảmHari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảmHari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảmHari Won không còn muốn vô tư sau ồn ào tình cảm
Theo Linh Phạm / Một thế giới

09:51 23/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm