Khánh My diện bikini khoe đường cong nóng bỏng

Mỹ nhân Sài thành” tung ra bộ ảnh sexy khó cưỡng cùng bạn nhảy của mình.

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 1

Trải qua các vòng thi, Khánh My hiện đang là một trong những gương mặt được đánh giá cao tại “Bước nhảy hoàn vũ 2016”. Sau đêm diễn trực tiếp đầu tiên vừa rồi, cặp đôi của Khánh My đã lọt danh sách an toàn, trở thành đội về nhì sau đội của Hồng Quế để đi tiếp những vòng sau. 

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 2

Vì là lần đầu tham gia bộ môn nghệ thuật nhảy múa, người đẹp luôn dành thời gian luyện tập nhiều hơn các thí sinh khác để không làm phụ lòng người hâm mộ. 

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 3

Mỗi ngày, cô đều dành ra hơn 8 tiếng để tập luyện, trải dài từ 11 giờ trưa đến chiều và tiếp tục từ 7-8 giờ tối đến khuya muộn. 

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 4

Bạn diễn của Khánh My tại “Bước nhảy hoàn vũ 2016” là vũ công Ganev George. Anh và Khánh My không chỉ ăn ý với nhau trên sàn nhảy mà còn rất hợp nhau ngoài đời. Đến nỗi, đã có tin đồn hai người thực sự là một cặp đang yêu.

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 5

Khánh My từng tham gia cuộc thi gây xôn xao dư luận vì chất lượng và hình thức tổ chức được ví như "ao làng" với tên gọi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu tổ chức tại Mỹ và đoạt 2 giải phụ: Người đẹp áo dài và Gương mặt đẹp nhất.

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 6

Tuy vậy, Khánh My vẫn chứng tỏ được tài năng của mình ở lĩnh vực phim ảnh. Cô gây ấn tượng với các vai diễn trong phim Trót yêu, Cuối đường băng, Ma dai, Váy hồng tầng 24, Mỹ nhân Sài thành...

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 7

Khánh My từng chia sẻ với báo chí rằng luôn xác định đi theo con đường diễn xuất nhưng lại hơi khó tính một chút bằng cách không nhận tràn lan như những diễn viên khác mà rất kén chọn kịch bản, kể cả đạo diễn.

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 8

Phim "Tình Xuyên phim giới" do cô thủ vai cùng nam diễn viên Mã Đức Chung sẽ ra mắt vào tháng 6 tại các rạp phim ở Việt Nam và Trung Quốc. 

'Đối thủ' của Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 9

Khánh My sở hữu khuôn mặt sáng và những đường cong gợi cảm.

Theo Tiền Phong

06:43 05/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm