Phạm Băng Băng trông "quê mùa" và xuống sắc trong sự kiện mới

Nữ diễn viên bị nhận xét là xuống sắc hơn nhiều so với những sự kiện lần trước mà cô tham gia.

Ngày 1/3, Phạm Băng Băng đã tham dự chương trình Grain in Ear của công ti Tencent tại Bắc Kinh. Khi biết Phạm Băng Băng sẽ xuất hiện trong sự kiện này, rất đông fan hâm mộ của nữ diễn viên đã đến để gặp mặt cô. Tuy nhiên, khi người đẹp họ Phạm xuất hiện, nhiều người đã thất vọng khi thấy nhan sắc có phần đi xuống của cô. Hơn nữa, ngôi sao “Võ Tắc Thiên” còn mặc chiếc váy hồng bồng bềnh vừa diêm dúa quê mùa, vừa khiến cô béo lên trông thấy, mất đi sự thon gọn vốn có của mỹ nhân hàng đầu Hoa Ngữ.
 
Phạm Băng Băng gây chú ý trong sự kiện mới.
 
“Nàng Kim Tỏa” bị chê xuống sắc nhanh chóng trong thời gian gần đây, nhất là khi cười thoải mái, những nhược điểm của cô càng lộ ra rõ ràng hơn.
 
Ngôi sao 35 tuổi cũng bị chê là chân to.
 
Bên cạnh đó, chiếc váy bồng màu mè và khá rộng khiến nữ diễn viên tiếp tục mất điểm.

 
Trong làng giải trí nhiều năm nay, Phạm Băng Băng vẫn luôn nằm trong top những mỹ nhân đẹp nhất. Nhưng cũng không thể phủ nhận, nhan sắc của Phạm Băng Băng cũng rất thất thường. Nhiều lúc, người ta thấy Phạm Băng Băng đẹp không khác gì nữ thần nhưng cũng không ít lần, mọi người phải kinh ngạc vì nhan sắc thay đổi của cô. Người đẹp cũng từng chia sẻ, cô thuộc dạng người rất dễ tăng cân nhưng lại không thích ăn kiêng. Đó chính là lý do mà nhiều khi Phạm Băng Băng xuất hiện với thân hình không đẹp, cằm ngấn mỡ, bắp tay và chân to.
 
Phạm Băng Băng luôn xuất hiện với nhan sắc thất thường.
 
Gần đây, ngôi sao nổi tiếng vừa đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Hoa ngữ Berlin năm 2016 với vai diễn Liễu Thanh trong bộ phim Vạn vật sinh trưởng. Ngay lập tức, bạn bè và fan hâm mộ của Phạm Băng Băng đã gửi lời chúc mừng đến cô. Nhưng cũng không ít người lại cho rằng, Phạm Băng Băng không xứng với giải thưởng này vì diễn xuất quá bình thường của cô.
 
Nhận được giải thưởng nhưng Phạm Băng Băng vẫn bị nhiều người phản đối vì chẳng khác gì “bình hoa di động”.

Theo Trí Thức Trẻ

02:28 03/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm