Không thể tin nổi: Quan hệ tình dục đường hậu môn cũng có thể mang thai

Việc một phụ nữ Mỹ có thai sau khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn khiến tất cả các sinh yên y khoa và y bác sỹ bất ngờ.

Trang Daily Mail dẫn lời bác sĩ Brian Steixner tại Tập đoàn tiết niệu Jersey ở thành phố Atlantic, New Jersey (Mỹ) cho biết đây là hiện tượng không thể tin nổi khi ông còn là sinh viên y khoa. 

Vào thời gian đó, ông là một trong nhóm chăm sóc một phụ nữ có tình trạng sức khỏe hiếm gặp gọi là “cloacal malformation” (dị dạng lỗ huyệt) - trực tràng, niệu đạo và âm đạo không phân chia thành các ống khác nhau. Như vậy, phân và nước tiểu chảy vào một kênh chung ở đáy chậu và cũng là phần hậu môn.

Một phụ nữ đã có thai sau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn
Một phụ nữ đã có thai sau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn 
Theo Bệnh viện Great Ormond Street, tình trạng hiếm gặp này chiếm tỉ lệ 1/50.000 ca sinh, và thường được điều trị bằng phẫu thuật để tạo ra ba kênh riêng biệt cũng như hai lỗ, một là hậu môn và hai là âm đạo.

Khi còn trẻ, người phụ nữ này đã có một cuộc phẫu thuật, nhưng thủ tục gặp trục trặc khiến các cơ quan trong cơ thể bệnh nhân có sự kết nối bất thường, tức bụng kết nối với trực tràng.

Mỗi tháng, cô có kinh nguyệt từ đường hậu môn. Kết quả là cô vẫn có thể có thai thông qua quan hệ tình dục bằng đường hậu môn.

Do sức khỏe của cô không được bình thường nên các bác sĩ quyết định không cho cô sinh tự nhiên mà sinh mổ. 

Theo Thanh Niên

05:59 18/05/2016Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm