Lý Nhã Kỳ thể hiện đẳng cấp quý tộc với đầm hiệu và trang sức kim cương

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ thể hiện thần thái sang trọng đầy quý phái trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016 với gu thời trang tinh tế, đẳng cấp.

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là người ít khi tham gia các sự kiện nhưng trước lời mời của BTC LHP Quốc tế Hà Nội 2016, cô đã thu xếp công việc để xuất hiện trên thảm đỏ tối qua. Lý Nhã Kỳ luôn dành sự quan tâm và ưu tiên của mình cho các sự kiện điện ảnh trong và ngoài nước. Bởi cô có niềm đam mê lớn với bộ môn nghệ thuật thứ bảy này. Chính vì thế, những năm qua, Lý Nhã Kỳ đều dành thời gian để tham dự các LHP lớn trên thế giới.

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 8

Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016 tối qua, Lý Nhà Kỳ diện bộ đầm đến từ thương hiệu Georges Hobeika được đặt may riêng cho cô. Trước nay Georges Hobeika luôn là một trong những thương hiệu được Lý Nhã Kỳ tin dùng cho sự xuất hiện của cô tại các sự kiện quan trọng tại như LHP Cannes. Những thiết kế của Georges Hobeika giúp tôn lên vẻ đẹp quyền quý của Lý Nhã Kỳ.

Vương miện kim cương cài đầu đến từ thương hiệu Staurino, một trong những thương hiệu kim cương lớn nhất thế giới càng làm vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ thêm phần sang trọng. Đây cũng là trang sức kim cương đặc biệt mà thương hiệu thiết kế cho Lý Nhã Kỳ lấy cảm hứng từ sắc đẹp và phong cách thời trang của cô. Được biết chiếc vương miện này cũng là chiếc duy nhất trên thế giới do thương hiệu Staurino chế tác dành cho cô. Theo thông tin được biết thì tổng số kim cương để chế tác chiếc vương miện trên là 21 cara.

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 7

Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 6

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 5

Nguời đẹp được rất đông fans hâm mộ vây quanh xin chụp hình lưu niệm

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 4

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 3

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 2

Vẻ đẹp sang trọng, quyền quý trở thành tâm điểm của giới truyền thông

Tối qua Lý Nhã Kỳ chọn phong cách makeup tự nhiên, chỉ chuốt mascara, đánh má hồng nhạt. Phong cách trang điểm này giúp tôn lên những nét đẹp trên gương mặt quý phái của Lý Nhã Kỳ khiến cô trở nên lộng lẫy không khác gì nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội tối qua, Lý Nhã Kỳ đã hoàn toàn chinh phục được những người yêu cái đẹp khi cô thể hiện thần thái đẳng cấp của một ngôi sao đang được truyền thông trong nước và quốc tế ưu ái dành tặng nhiều khen ngợi.

Sự chỉn chu, kỹ lưỡng trong việc chuẩn bị hình ảnh cho sự kiện thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016 cho thấy Lý Nhã Kỳ hết sức trân trọng BTC và sự kiện này. Đồng thời Lý Nhã Kỳ cũng đang chứng minh đẳng cấp của cô trên thảm đỏ trong và ngoài nước tại các sự kiện điện ảnh danh tiếng.

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 6

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 5

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 4

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 3

Lý Nhã Kỳ chọn phong cách makeup tự nhiên, chỉ chuốt mascara, đánh má hồng nhạt

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 2

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp 1

Nữ diễn viên là tâm điểm chú ý với vương miện kim cương cài đầu đến từ thương hiệu Staurino


Theo Gia đình Việt Nam
10:35 02/11/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm