Truyện cười: Trả giá vì phớt lờ lời cảnh báo của chồng

Hai vợ chồng trẻ cãi nhau ỏm tỏi, cuối cùng người vợ ôm mặt khóc nức nở:

Truyện cười: Trả giá vì phớt lờ lời cảnh báo của chồng


Hai vợ chồng trẻ cãi nhau ỏm tỏi, cuối cùng người vợ ôm mặt khóc nức nở:

tra-gia-vi-phot-lo-loi-canh-bao-cua-chong

- Nếu sớm biết anh nghèo đến mức này thì tôi đã chẳng thèm lấy anh đâu.

Người chồng tức giận đáp:

- Trước khi kết hôn anh đã nói trước với em rồi, ai bảo em không nghe.

Người vợ ngạc nhiên:

- Khi nào chứ?

- Thế em nghĩ câu “Em là tất cả những gì anh có hiện tại” có nghĩa là gì?

- !?!

Truyện cười: Ông chồng đãng trí 'bỏ quên' vợ tại trạm xăng

Người phụ nữ đã vô cùng tức giận khi ông chồng cùng cậu con trai 'hồn nhiên' lái xe trở về nhà mà không hề hay biết sự vắng mặt của mình.


ong-chong-dang-tri-bo-quen-vo-tai-tram-xang

Câu chuyện hy hữu trên xảy ra khi cặp vợ chồng người Argentina cùng cậu con trai 14 tuổi trở về nhà sau chuyến du lịch tại nước láng giềng Brazil. Khi ghé vào một trạm xăng để đổ nhiên liệu, người chồng tên Walter đã đi vệ sinh, trong khi vợ anh - Claudia cùng con trai ngủ trong xe.

ong-chong-dang-tri-bo-quen-vo-tai-tram-xang-1

Ông chồng 'đãng trí' lái xe đi mà không hề hay biết vợ mình không có trong xe.

Sự cố xảy ra khi Claudia thức dậy và quyết định sang một cửa hàng gần đó mua bánh. Khi cô quay trở lại cây xăng thì 'tá hỏa' phát hiện ông chồng 'đãng trí' của mình đã 'vô tư' lái xe đi mà không hề hay biết sự vắng mặt của vợ. Cậu con trai cũng không nói cho Walter biết Claudia đã ra ngoài vì vẫn đang mải mê chơi game trên điện thoại.

Claudia lập tức gọi điện thoại cho Walter nhưng do tín hiệu quá yếu nên không thể liên lạc được. Cô đành nhờ nhân viên cây xăng liên lạc với cảnh sát địa phương, vài phút sau cảnh sát xuất hiện và đưa Claudia về đồn nghỉ tạm để chờ Walter.

ong-chong-dang-tri-bo-quen-vo-tai-tram-xang-2

Người vợ đã rất tức giận khi bị chồng bỏ quên.

Hai giờ sau, Walter trở lại sau khi đã đi cách xa cây xăng 100km. Claudia tỏ thái độ bực dọc và bước đến đá thẳng vào xe. "Không có cuộc ẩu đả nào xảy ra nhưng Claudia đã rất tức giận và không ngừng chỉ trích việc Walter đã dám bỏ rơi mình suốt hai giờ đồng hồ" - một nhân viên địa phương chia sẻ.

Sau đó, cả ba người lên xe và trở về nhà, nhưng theo nhiều người dự đoán, ông chồng 'đãng trí' này có lẽ sẽ 'không yên thân' với bà vợ bị 'bỏ quên' của mình.

ong-chong-dang-tri-bo-quen-vo-tai-tram-xang-3

Theo khảo sát của The Telegraph, 76% người cho biết sẽ rất khó chịu nếu bị bỏ quên tại trạm xăng, trong khi đó thì chỉ 24% người cảm thấy bình thường, vì đây là một sai lầm có thể dễ mắc phải.

Theo Thần Kỳ/VNE

02:19 20/03/2017Truyện cười

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm