Bói: Trai đẹp cũng không thể khiến 4 cung Hoàng Đạo nữ này mờ mắt

Con trai đừng bao giờ nghĩ, cứ sở hữu một khuôn mặt đẹp là có thể tán đổ được những cô nàng mạnh mẽ này.

Ai cũng yêu cái đẹp. Vì thế, có những cô nàng chỉ cần thấy trai đẹp thôi là ngày quên ăn, đêm quên ngủ. Thậm chí, chỉ cần nhìn thấy "thính" thôi là họ cũng nguyện nâng khăn, sửa túi cho chàng. Ngươc lại, có những cô nàng còn cứng hơn trứng, đặc biệt không bao giờ bị trai đẹp làm mờ mắt. Hãy thử điểm danh đó là những cung Hoàng Đạo nào nhé!

Top 1. Bọ Cạp

Trai đẹp cũng không thể khiến 4 cung Hoàng Đạo nữ này mờ mắt - Ảnh 1.

 

Tính cách bí ẩn, không muốn người khác nắm được điểm yếu của mình nên hiếm ai biết được cô nàng Bọ Cạp đang nghĩ gì. Có rất nhiều chàng trai khi mới tiếp xúc cứ vô tình hiểu sai ý cô nàng nên vừa không theo đuổi được lại càng khiến cô nàng ngày càng chán ghét. Người ta nói "biết người biết ta trăm trận trăm thắng"nên với đối tượng mà cái gì cũng không biết thì chẳng thể chinh phục cung Hoàng Đạo này được đâu.


Top 2. Xử Nữ

Trai đẹp cũng không thể khiến 4 cung Hoàng Đạo nữ này mờ mắt - Ảnh 3.

Bởi tính cách cầu toàn nên cô nàng Xử Nữ thường xuyên soi mói đủ mọi thứ, dù nhỏ hay lớn nàng ta cũng không chịu cho qua dễ dàng, huống chi là chuyện trọng đại như chọn người yêu. Trong mắt luôn muốn người kia phải thật hoàn hảo nên bất kì phương diện nào mà đối phương có khuyết điểm thì nàng đều coi là chưa hợp lệ và thẳng tay loại ngay.


Top 3. Bảo Bình

Trai đẹp cũng không thể khiến 4 cung Hoàng Đạo nữ này mờ mắt - Ảnh 5.

Bảo Bình khác thường, thích các yếu tố gây "sốc", họ thích việc người khác gây ấn tượng với họ hơn là chờ họ phải bật đèn xanh trước. Chính vì thế mà những chàng trai chỉ được khuôn mặt đẹp mà tính cách không có gì nổi bật, không thu hút, họ sẽ tự động cho vào quên lãng ngay lập tức. Không có chuyện yêu cho biết, yêu thử, yêu nháp, với Bảo Bình yêu là có trách nhiệm và họ hết mình nên bắt buộc phải lựa chọn một cách kĩ lưỡng.


Top 4. Ma Kết

Trai đẹp cũng không thể khiến 4 cung Hoàng Đạo nữ này mờ mắt - Ảnh 7.

Luôn có mục tiêu rõ ràng và cụ thể, một khi còn chưa đạt đến ước mơ của mình cô nàng sẽ không quan tâm đến bất kì điều gì, bất kì ai bên cạnh. Các chàng trai đôi khi sẽ cảm thấy cô gái này thật khô khan, không thích hẹn hò yêu đương nên cảm thấy chùn bước. Chàng trai mà Ma Kết cần không cần phải đẹp trai nhưng nhất quyết phải thông minh, đoán được tâm ý và luôn ở bên cạnh ủng hộ những bước đi của cô nàng.

Theo Nana / Trí Thức Trẻ

02:05 27/02/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm