Cực choáng với cách làm tóc xoăn tuyệt đẹp chỉ nhờ giấy vệ sinh

Bạn phải đọc ngay bài viết dưới đây, để tin rằng một cuộn giấy vệ sinh cũng có thể biến tóc bạn thành những lớp sóng siêu đẹp chả kém gì ra tiệm!

Kiểu làm xoăn này không hề sử dụng nhiệt một chút nào! Vlogger làm đẹp Nicole Skyes đã quyết định thực hiện video này, để kiểm tra và minh chứng cho chúng ta thấy: một cuộn giấy vệ sinh có nhiều hơn một mục đích sử dụng của nó.

Trước tiên, cô ấy xé ra những dải giấy vệ sinh có độ dài bằng khuỷu tay của mình, và khi gấp đôi vào chúng vẫn thoải mái về độ dài để có thể dễ dàng thắt, buộc trong các bước sau.

Bắt đầu từ phía dưới, Nicole đặt lọn tóc vào giữa đoạn giấy rồi cuộn dần lên phía trên, cho đến khi chạm tới da đầu…

…thì thắt nút lọn cuộn lại với dải giấy vệ sinh thừa ra 2 bên trong quá trình thắt.

Nicole chia tóc thành 8 phần và cứ thế lặp lại cho đến khi hết.

Sau khi hoàn thành công việc này, cô ấy sẽ để nguyên mái tóc như vậy ngủ qua một đêm, như thế thì những lọn xoăn sẽ có thời gian để vào nếp hơn. Chắc chắn không thoải mái gì khi bạn đi ngủ với một mớ lùng bùng trên đầu cả, tuy nhiên Nicole đã chứng minh, với những lọn xoăn thắt bởi giấy vệ sinh mềm như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận được hơn là với những lô cuốn cứng nhắc, phải không? Vào sáng hôm sau, bạn hãy lần lượt tháo từng lọn tóc ra khỏi giấy.

Và đây là thành quả cuối cùng sau khi cô nàng dùng tay làm cho tơi những lọn tóc! Bạn thấy đấy, cực ấn tượng! Tuy không hẳn là những lọn xoăn quá hoàn hảo, nhưng rất nhiều người đã tán thưởng cho cách làm xoăn này của Nicole bởi ưu điểm lớn nhất mà nó đem lại: không hề sử dụng nhiệt – nguyên nhân phá hủy mái tóc mỗi khi muốn tạo kiểu.


Theo Một thế giới

11:16 03/03/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm