Anh chồng đáng thương bị vợ và em trai ruột "cắm sừng"

Vợ vứt bỏ đàn con bơ vơ để cặp kè với em trai chồng, chàng trai đau khổ viết tâm thư khi nhìn thấy vợ cũ thản nhiên đăng ảnh công khai lên facebook để khoe với mọi người.

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao trước tâm thư của một người chồng bị "cắm sừng" bởi chính vợ và em trai của mình trên mạng xã hội khiến cho không ít người phải xót xa trước cảnh "gà trống nuôi con".


Theo đó, người chồng có tên là T.B gửi bức thư đầy tâm trạng cho em trai là H.S và người vợ bao năm đầu ấp tay kề. Trong thư, T.B đau đớn nhớ lại cái ngày khủng khiếp anh phát hiện ra sự thật rằng, người em mà anh yêu quý nhất trong gia đình, người mà anh luôn tin tưởng và người vợ anh luôn yêu thương lại có thể "đâm sau lưng" anh một cách lạnh lùng đến như vậy.


Anh chồng đáng thương bị vợ và em trai ruột


"Lẽ ra anh là người hiểu sâu sắc nhất nỗi đau và càng hiểu sâu sắc không nên cầm dao cứa lại vết thương của mình như thế này thêm bất kỳ lần nào nữa. Nhưng anh xin lỗi, anh lại không làm được rồi",  chàng trai đau đớn mở đầu bức tâm thư.Kể từ sau khi T.B phát hiện ra chuyện người em và vợ ngoại tình, có quan hệ bất chính với nhau, anh vẫn cố gắng kìm nén không hề trách mắng em trai nửa lời bởi anh luôn tin vào tình máu mủ ruột già không bao giờ có thể thay đổi chỉ bởi một người đàn bà. Thậm chí, người em trai còn run lẩy bẩy, khóc lóc van xin gia đình và anh trai tha thứ cho lỗi lầm của mình khiến cho chính T.B. và mọi người đều đổ tội cho người vợ "lăng loàn" kia đã dùng mọi thủ đoạn quyến rũ làm H.S sa ngã. "Em rất thành công trong việc khiến mọi người thương cảm và nhìn em như thể em vô tội, em ngây thơ", T.B. viết về em trai.


Anh chồng đáng thương bị vợ và em trai ruột
Vợ và em trai vui vẻ đi du lịch cùng nhau


Anh chồng đáng thương bị vợ và em trai ruột
Thậm chí còn đi giầy đôi...


Nhưng sự thật vẫn là sự thật, chỉ sau 1 tháng ngắn ngủi, nước mắt của người em trai chưa kịp khô thì đã tiếp tục "dành tặng" cho anh trai những bức hình hạnh phúc của mình bên cạnh chị dâu trên facebook.


Nghiệt ngã hơn, người vợ này vẫn luôn nhắn tin than khóc với anh rằng đêm không thể ngủ được vì nhớ con, nhớ chồng, nhớ những ngày tháng hai người còn chung sống. "Người luôn mồm nói thương nhớ anh, một lòng mong anh tha thứ. Người nhắn tin cho anh những đêm khuya nói tiếc một người chồng như anh, bố mẹ tiếc một người con rể như anh... Người nói rằng anh biết không, đêm nào em cũng khóc vì nhớ thương con. Vì vậy nên cả tháng em không cần nhìn con tới một lần. Không thèm đón con về ngủ lấy một tối".


Anh chồng đáng thương bị vợ và em trai ruột
Vợ và em trai chồng hạnh phúc bên nhau


Cuối cùng, TB chỉ còn biết cầu chúc cho người vợ sẽ hạnh phúc với con đường đã chọn bởi có lẽ với hai người, sự mãnh liệt trong tình yêu có thể dẫm đạp lên tất cả, lên nhân phẩm, tình máu mủ hay tình mẫu tử thiêng liêng.


Ngay sau khi bức tâm thư của người chồng đáng thương được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người khi hàng loạt bình luận nổ ra.


Hầu hết, mọi người chỉ còn biết động viên anh chồng hãy cố gắng sống tiếp, cố gắng chăm lo cho những đứa con của mình vì hơn ai hết chúng mới là những người phải chịu đau khổ nhất. Quan trọng, anh hãy coi như đây là một bài học cho chính bản thân mình để sau này không phải vấp ngã thêm một lần nữa.


Bên cạnh đó cũng không ít người chỉ trích người em trai và cô vợ, không hiểu nổi tại sao họ có thể hành động như thế. Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng đôi khi tình yêu đến mãnh liệt như thế, nhưng cái sai của họ chính là "lén lút" sau lưng người chồng, người anh trai và cả gia đình: "Đành rằng tình yêu đôi khi không thể kiểm soát nổi lý trí, nhưng nếu đã thực sự yêu nhau và muốn đến với nhau thì hãy thẳng thắn đối diện với chồng và gia đình. Cho dù có bị cả gia đình phản đối và không đồng tình đi chăng nữa thì ít ra hai người cũng có thể công khai vì đã sống với chính tình cảm của mình", một cư dân mạng bày tỏ quan điểm.


Hiện câu chuyện trên vẫn là chủ đề nóng được rất nhiều người bàn tán. Tuy thực hư ai đúng ai sai vẫn chưa rõ nhưng chuyện vợ "qua lại" với chính em trai của chồng thì đúng là mối tình "lạ lùng" trong xã hội hiện nay.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip anh chồng unfriend hết gái trên facebook vì sợ vợ ghen:

09:42 14/01/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm