Hành trình "lột xác" thần kì của hot girl Thái Lan

Ngoại hình xinh đẹp giúp nhiều cô gái tự tin và gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống. Vì vậy, họ bất chấp đau đớn, rủi ro để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo.

Trào lưu lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ những năm gần đây chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng có nhiều chị em bất chấp đau đớn và rủi ro để tìm đến phương pháp làm đẹp này. Ở châu Á có 2 đất nước được xem là cường quốc của nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại là Hàn Quốc và Thái Lan, cùng với đó tỷ lệ phụ nữ dao kéo ở đây cũng cao hơn so với các nước khác trong khu vực.


Một trường hợp có thể xem là phẫu thuật thẩm mỹ cực kỳ thành công đó là trường hợp của một cô gái người Thái khi cô nàng đã lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, gần đây trên mạng xã hội Thái Lan, nhiều người đã truyền tay nhau những bức ảnh ghi lại khuôn mặt băng bó sưng vù vì thẩm mỹ của một cô gái. Mới nhìn những bức ảnh đầu tiên thì ai cũng phải cảm thấy đau đớn thay cho cô ấy nhưng thành quả ở phía sau thì quả khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.


Hành trình
Hình ảnh khuôn mặt băng bó sưng vù vì thẩm mỹ của một cô gái khiến người xem không khỏi rùng mình


Tài khoản Facebook của cô nàng đó có tên là Piyapeauty Makeup. Mới đây, chính cô nàng đã là người công khai toàn bộ những bức ảnh trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ của mình trên fanpage.


Hành trình
Cô nàng đã trở thành một beatuty blogger có tiếng ở xứ sở chùa vàng sau màn lột xác ngoạn mục này


Được biết, trước đó cô nàng đã trở thành một beauty blogger ở xứ sở chùa vàng và ngay sau đó, hành động này của cô nàng đã nhận được vô số phản hồi của cư dân mạng bởi từ trước đến nay đã quá quen với một beauty blogger xinh đẹp, hút ánh nhìn thì nay lại thấy được quá trình đẹp lên của cô nàng mới thật "thần kỳ" làm sao.


Theo Piyapeauty, cô nàng đã phải ở trong tình trạng sưng phù nề mặt và đau đớn đến 3 tháng liền. Kết quả có được như vậy là khá nhanh so với khuyến cáo của bác sĩ là từ 4-5 tháng. Hiện không rõ Piyapeauty đã thực hiện phẫu thuật trong khoảng thời gian nào bởi trong năm 2017 thì cô nàng đã xuất hiện với gương mặt cực kỳ xinh đẹp rồi.


Hành trình
Để sở hữu một diện mạo xinh đẹp như hiện tại, cư dân mạng đồn đoán cô nàng đã phải can thiệp dao kéo rất nhiều


Cư dân mạng đã ngay lập tức phân tích các điểm đã được Piyapeauty chỉnh sửa trên mặt bao gồm gọt hàm, cắt mí, nâng mũi, tiêm môi, tiêm má. Đó về cơ bản là những thủ thuật thông dụng giúp thay đổi diện mạo, còn lại Piyapeauty có làm thêm gì nữa không thì dân mạng chưa soi ra và cô cũng chưa tiết lộ gì thêm.


Hành trình
Cư dân mạng cũng bày tỏ sự thán phục về khả năng chịu đau của cô gái này


Nhưng, kết quả mà cô gái trẻ này nhận lại thật khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô không những trở nên xinh đẹp hơn bội phần mà độ nổi tiếng của cô nàng cũng tăng theo mức độ xinh đẹp.


Hành trình
Thành quả khiến ai cũng phải xuýt xoa vì dung mạo quá hoàn hảo của cô nàng


Nhiều người đã bày tỏ sự thán phục về khả năng chịu đau của Piyapeauty. Rất nhiều bình luận đã được gửi đến cho cô nàng: "Ôi nhìn đã thấy đau rồi, không biết cô ấy sinh hoạt ra sao trong từng ấy thời gian chờ đơi nhỉ?" hoặc "Nếu là mình chắc là ngất đi rồi cho nên chẳng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ đâu". Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người đã từng trải qua thẩm mỹ thì lại vô cùng thông cảm: "Như thế này vẫn còn là bình thường mà, có những trường hợp phải giải phẫu nhiều hơn còn đau đớn hơn nhiều nhé".


Những bức ảnh của Piyapeauty đã được lan truyền khá nhanh và tạo thành một cơn bão nhỏ trong cưu dân mạng Việt nam. Có khá nhiều người chia sẻ, họ không thể tưởng tượng được nỗi đau mà Piyapeauty phải chịu đựng là như thế nào. Một số cô gái cũng đã nhìn những hình ảnh này để lấy động lực trước khi "lên thớt".


Chia sẻ của bạn Thanh Hiền sống tại Hà Nội: "Mình cũng từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại rất sợ đau và biến chứng sau phẫu thuật, nhưng sau khi nhìn thấy những hình ảnh xinh đẹp của cô gái này, có lẽ, mình sẽ phải suy nghĩ lại."


Hành trình
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của cô nàng


Trả lời người hâm mộ, Piyapeauty nói rằng cô biết gương mặt cũ của mình cũng khá ưa nhìn, thế nhưng cô muốn các nét trở nên hoàn hảo hơn nên đã không ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ. Và cô hài lòng với kết quả bây giờ hơn bất cứ ai khác.


Một số hình ảnh sau phẫu thuật của của cô nàng xinh đẹp này:


Hành trình


Hành trìnhHành trình


Hành trình


Hành trình


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip anh chàng người Thái trở thành hot boy sau phẫu thuật thẩm mỹ:

09:42 05/02/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm