Trịnh Kim Chi tiết lộ tiêu chí chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Nữ diễn viên vừa được BTC cuộc thi HHVN 2016 mời làm giám khảo của cuộc thi. Với kinh nghiệm đã từng tham gia cuộc thi sắc đẹp cách đây 22 năm, cô có những tiêu chí riêng để chọn thí sinh xứng đáng nhất.

Khi tiếp xúc với các thí sinh, Trịnh Kim Chi nói cuộc thi năm nay có nhiều thí sinh có tố chất. Tuy nhiên, mới đang ở những vòng đầu, nhiều em còn ngỡ ngàng, chưa định hình được phong cách riêng. Đến đêm chung kết, hy vọng các em sẽ có sự lột xác.

Trịnh Kim Chi tiết lộ tiêu chí chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Nữ diễn viên từng tham gia cuộc thi sắc đẹp cách đây 22 năm và đạt giải Á hậu

Về chuẩn chọn hoa hậu của mình, Kim Chi chia sẻ: "Tôi là người rất khó tính. Tôi chọn hoa hậu trên khuôn mặt đẹp, số đo hình thể chuẩn, đương nhiên chọn ra người đầy đủ hết mọi thứ không dễ, nhưng nói về tổng thể vẻ đẹp đó phải hài hòa, đều đặn. Làn da không nhất thiết phải trắng như Bạch Tuyết, nhưng phải có sức sống, khỏe mạnh. Có những bạn da nâu nhưng tôi thấy ở đó sức sống. Tôi cũng làm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tôi rất nhạy cảm khi nhìn vào làn da nào khỏe, làn da nào đang được ủ trong các lớp son phấn. Chọn hoa hậu khó, tôi hy vọng ở đội ngũ giám khảo năm nay tìm được người xứng đáng. Thường tôi thấy các giám khảo không chấm ngay trước mắt, họ có tầm nhìn xa hơn. Có hoa hậu năm nay chưa hoàn thiện hẳn, một hai năm sau sẽ là người chuẩn về mọi thứ. Tùy vào độ tuổi, chẳng hạn không thể bắt một cô gái 18 tuổi nảy nở ngay được, nhưng một vài năm sau cô ấy tỏa sáng. Điều đó hay và nhờ tài của BGK". 

Hiện tại, ngoài việc ngồi ghế BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Trịnh Kim Chi còn phải điều hành sân khấu kịch của riêng mình. Cô chia sẻ để sắp xếp được ổn thoả công việc cô đã lên lịch chi tiết thời gian làm việc của mình từ vài tháng trước. "Cuộc thi năm nay diễn ra trong thời gian dài, tuy nhiên được BTC báo trước nên tôi sắp lịch ổn thỏa, chỉ bận rộn vài ngày đầu thôi" - Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Trịnh Kim Chi tiết lộ tiêu chí chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Với tâm huyết của mình, Trịnh Kim Chi đang xây dựng một hình ảnh của một sân khấu kịch tươi mới, thời sự nhưng luôn vẫn trăn trở và đồng hành cùng những vở kịch truyền thống. Chính vì thế, bắt đầu từ năm 2016 này, Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị  và ý nghĩa qua hàng loạt vở: Rặng Trâm Bầu, Một thời để nhớ, Loạn tình, Người sói, Ngũ Long Báo Thù, Tiếng hát réo linh hồn, Một nửa đàn ông, Một nửa đàn bà, Kỳ án  cung tâm,… Đó là những vở với nhiều thể loại khác nhau với nhiều đề tài đa dạng phản ánh chân thật, thời  sự và đem lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Và kỳ diễn đầu tiên tại đây sẽ dành kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2016 với vở diễn “Một thời để nhớ”, với sự góp mặt của các diễn viên sân khấu và điện ảnh nổi tiếng có thể kể đến như: NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Tú Sương NSƯT Thanh Điền, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, Tấn Nhã, Thành Nhân, Lê Bê La, Ngọc Xuân, Minh Tiến.... Được biết, tất cả chi phí dựng vở công ty sẽ tự bỏ kinh phí dàn dựng và có thể xin tài trợ của các quý công ty, các mạnh thường quân hỗ hộ cho chương trình trong việc lưu diễn phục vụ khán giả. 

Trịnh Kim Chi tiết lộ tiêu chí chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Với hy vọng mang đến tinh thần mới về những vở kịch truyền thống cũng như cảm hứng cho khán giả trẻ, Sân khấu kịch của chị hướng đến mục đích bảo tồn và phát triển những vở kịch giàu ý nghĩa, cảm xúc có tính nhân văn và tính giáo dục cao. Đồng thời, Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi còn tham vọng khơi dậy lòng tự hào dân tộc,ý thức trách nhiệm của giới trẻ ngày nay, từ đó phát huy sự đoàn kết, chung tay xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Theo Công Luận


10:50 08/07/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm